Cần bán gấp nhà 3 vị trí tuyệt đẹp 2 mặt tiền đường Võ Văn Tần, P5, Q3. Với phần diện tích xây dựng khá tốt: 7m x 14m được nở hậu thêm 8m, kết cấu xây dựng thật tuyệt vời 1 trệt lửng 3 lầu, thiết kế hiện đại, vỉa hè 6m đậu xe hơi thỏa mái, bị chắn bởi các công trình khác. Ngoài ra ngôi nhà này còn sở hữu một vị trí đẹp ở khu vực trung tâm của mọi trung tâm, giao thông cực thuận lợi, nhiều tiện ích, nhà đang được cho thuê với giá gần 70 triệu/ tháng. Chủ nhà đang cần tiền nên muốn bán nhà quận 3. Không có căn thứ 2 có vị trí đẹp hơn, giá tốt hơn. Ưu tiên cho kh thiện chí mua bán nhanh và thanh toán linh hoạt.


Giá bán nhà quận 3 này chỉ là 26 tỷ một mức giá thương lượng mới sẽ được đưa ra cho quý khách hàng thiện chí muốn mua ngôi nhà này thật sự. Ngôi nhà này không chỉ sở hữu một vị trí đẹp Mặt Tiền đường Võ Văn Tần góc Cao Thắng với vị trí này bạn làm điều gì cũng thuận lợi. Diện Tích: 5m x 18m (73m2) nở hậu, kết cấu miễn chê 1 trệt, 1 lửng 6 lầu, Giá bán của ngôi nhà là 24 Tỷ 5 thương lượng cho những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hoặc kinh doanh.Liên hệ xem “nhà chính chủ” bằng cách liên hệ đến Saigon New Land chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất đó là những mẫu nhà cực chuẩn được nhiều người yêu thích và lựa chọn.


Số lượng những căn nhà chất lượng như thế này luôn có hạn vì thế nếu có nhu cầu quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi ngay cơ hội đang nằm trong tầm tay của bạn đấy đừng bỏ lỡ nhé. Và Saigon new Land cũng sẽ luôn cố gắng cập nhật để mang đến cho bạn được những lựa chọn tốt hơn. Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự hiểu biết nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ngôi nhà trên cả tuyệt vời.