Trước khi giới thiệu đến quý khách hàng về căn hộ dịch vụ của Vinhomes Ba Son thì chúng tôi xin lưu ý rằng những thông tin mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo vì đến thời điểm hiện tại Vinhomes vẫn chưa lên tiếng chính thức về dự án cảng Ba Son.

Tòa căn hộ dịch vụ hoàn thiện đồ rời đầu tiên thuộc dự án Vinhomes Times City bên trong nó được trang bị đầy đủ các loại thiết bị nội thất hết sức sang trọng và đẳng cấp, khác với những khu căn hộ khác khu căn hộ dịch vụ hướng đến việc sử dụng buffet, phòng tập gym, dịch vụ văn phòng… nếu thành công thi nơi đây sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường với chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn lên tới 8%/năm.


Park 12 gồm các căn hộ có 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 56,1m2 đến 122,3m2, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Được thiết kế và xây dựng từ đầu theo mô hình căn hộ có thể ở hoặc cho thuê cao cấp, toàn bộ các căn hộ tại dịch vụ của Vinhomes ba Son đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất như tivi, ghế sofa, gối tựa, bàn trà/café, đèn trần, bàn ghế ăn, tủ lạnh, lò vi sóng, giường ngủ, bàn và ghế trang điểm… Hệ thống đồ nội thất vô cùng sang trọng, hết sức đẳng cấp được trang bị từ nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới Index Living. Dù mang công năng của căn hộ dịch vụ nhưng nơi đây vẫn có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê lại.

Bên cạnh mặt tiện tích thì khu căn hộ này cũng phải đảm bảo được sự thuận tiện cho việc đi lại. Căn hộ còn được tích hợp tính năng cảm ứng và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh theo tiêu chuẩn của căn hộ thông minh”. Một số tiện ích hấp dẫn khác của căn hộ Vinhomes Ba Sonnhư hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera, hệ thống báo cháy, báo khói tự động… cũng đảm bảo cuộc sống thoải mái dễ chịu cho quý khách hàng.