có chiến lược lớn mạnh bền vững, mục tiêu của chung cư Surise City là mang đến một cộng đồng người dân hiện đại ngoại trừ những căn hộ kiểu dáng phong cách.kết hợp vùng của chung cư Sunrise City

cộng có hệ thống giao thông hoàn thiện, cư dân với thể thuận lợi tiếp cận sở hữu khu vực trung tâm đô thị và những vùng phụ cận: đường Láng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, vành đai 3, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Đắc địa ngay mặt đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Sunrise City với địa điểm Tọa lạc. sắp KĐT mới Trung Hòa – Nhân Chính, The Mannor, Trung Yên, chung cư Star City, Hadico, Ecolife,…có cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiên tiến. bởi vậy, dự án được thừa hưởng đa số các tiện dụng của nơi này.

Nhà sinh hoạt cùng đồng

Trên thị trường, không ít dự án cư dân nơi ấy bắt buộc sống chật chội “kín cổng cao tường”, nhà nào biết nhà đấy, ít ai biết về ý niệm hàng xóm láng giềng.

Sunrise City Lê Văn Lương , để dùng cho sinh hoạt chung của mọi cư dân, dự án sẽ ngoại hình nhà sinh hoạt cộng đồng bao gồm:

Phòng sinh hoạt chung
Phòng công dụng, phòng thể thao
Phòng truyền thống
Đây là nơi sinh hoạt chung, nơi người dân hội họp, giao lưu và tổ chức các hoạt động sở hữu ý nghĩa trong cùng đồng. mọi đều nhằm mục đích kiến tạo nếp sống hiện đại, liên kết, gắn bó giữa Ban quản lý chung cư có toàn cục người dân.

các hoạt động tập thể ý nghĩa

Vào các ngày như quốc tế đàn bà 8/3, quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung thu, Tết Nguyên Đán… hay định kì hàng tháng tại chung cư Sunrise City sẽ diễn ra những hoạt động văn- thể- mỹ mới lạ để tất cả cư dân đều mang thể tham gia.

mang thể kể, chủ đầu bốn chung cư Sunrise City Lê Văn Lương Garden đã vô cùng ưa chuộng tới đời sống của cư dân. Dự án hứa hẹn sẽ còn gây đa dạng bất ngờ hơn nữa trong năm 2016 này.

Đây là dịp người dân mang thể tham gia để tăng sức khỏe, biểu hiện hào kiệt và tạo sự kết nối giữa cùng đồng dân cư ngày càng cứng cáp hơn, góp phần tăng thước đo giá trị về chất lượng cuộc sống tương lai.

tiện ích đồng bộ và vượt trội

không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp của một khách sạn 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, người dân chung cư còn được tận hưởng một cuộc sống sang trọng và hầu hết tiện dụng chung cư Sunrise City mang hệ thống tiện dụng tiên tiến trong khu vực như hệ thống mua tậu sầm uất và tiện nghi, chuỗi nhà hàng, tiệm café, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, tiện dụng lệ tân và chăm sóc khách hàng 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an toàn, thang máy vận tốc cao, hầm để xe,…

Giá bán và tiến độ thanh toán

Chung cư Sunrise City được thiết kế và kiểu dáng tiên tiến, thuộc phân khúc chung cư cao cấp sở hữu giá bán trung bình 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp được thanh toán theo tiến trình linh hoạt và lôi cuốn, tạo cơ hội đầu tư, với căn hộ cho đa dạng các bạn.