Trong 2016 có rất nhiều dự án nổi bật như Vinhomes Ba Son, Vinhomes Quận 9. Tất cả đều là khu đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất trung tâm Sài Gòn. Nhưng nếu so về tổng thể thì Vinhomes Ba Son sẽ có nhiều lợi thế hơn không nói đâu xa đầu tiên về vị trí. Vinhomes Ba Son nằm ở khu cảng Ba Son có vị trí tuyệt đẹp. Vừa thuận tiện để đi lại vừa có thể đảm bảo không gian sống trong lành mát mẻ.

Khả năng rất cao thương hiệu Vinhomes vẫn được sử dụng ở cảng Ba Son ? Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh lại vang sóng với nhiều dự án đầu tư bất động sản nổi tiếng, trong khi Vinhomes Central Park chỉ mới vừa hoàn tất, thì mới đây. Bộ Xây Dựng vừa có ý kiến thống nhất với Bộ Quốc phòng về việc không áp dụng quy định dành quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội tại dự án khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – cảng Ba Son (hay còn gọi là Vinhomes Ba Son). Một dự án khu phức hợp cảng Ba Son tuyệt vời được đồng bộ với nhau tạo nên không gian hết sức hiện đại.

Câu hỏi lớn nhất ở đây là cảng Ba Son Sài Gòn sau khi chuyển đổi có phải do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng hay không ? Những dấu ấn của Vinhomes để lại trong dự án Vinhomes Tân Cảng vẫn còn chưa hết nóng thì đã có dự án ba son. Nhiều câu hỏi được đưa ra nhưng vẫn chưa có trả lời chính xác qua phân tích của những chuyên gia bất động sản và báo chí thông báo thì Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà thầu để lựa chọn nhà đầu tư là Công ty thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

Bạn có muốn trở thành công dân đầu tiên sinh sống trong khu đô thị đẳng cấp này không nếu có bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Saigon New Land để chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc mua căn hộ Vinhomes tuyệt vời này. Dù mức giá bán khá cao nhưng nhìn chung tất cả dự án của Vinhomes đều rất đáng giá.