Nếu nói về các dự án Vinhomes của Vingroup thì chúng ta có rất nhiều điều muốn nhắc đến nhất là về phần tiện ích cũng như về mặt bằng thiết kế dù là Central Park hay Ba Son thì vẫn luôn có sự đầu tư chuyên nghiệp và điều đó đã tạo nên niềm tin cho quý khách hàng. Những dự án của Vingroup luôn tạo nên sức hút vô cùng hấp dẫn và bất cứ ai cũng muốn có thể tận dụng cơ hội từ các dự án này. Tôi vẫn còn nhớ khi dự án Vinhomes Cental Park được mở bán thì chỉ trong khoảng thời gian rất nhanh toàn bộ các căn hộ đã được bán hết. Bây giờ đã bước qua năm 2016 và chúng ta đang rất vui mừng để chào đón dự án hấp dẫn tiếp theo đó là Vinhomes Ba Son dù taatscar chỉ nằm ở mức phỏng đoán thôi nhưng bạn có thể tin tưởng vào sự thành công của dự án này.

Cái nhìn tổng quan về dự án Ba Son
Việc lựa chọn vị trí để xây dựng dự án này cũng đã được tính toán rất kỹ vì nó muốn nhắm đến mục đích của người sử dụng. Xung quanh căn hộ Vinhomes Ba Son hầu hết là các công trình hiện đại và các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của nhiều người đó là các cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm mua sắm, trường học, thảo cầm viên,… Bệnh viện quốc tế Vinmec và trường học liên cấp Vinshool cũng nằm trong khu vựcVinhomes Ba Son.


Nơi đây còn mang đến một không gian sống thật thoải mái với không khí trong lành mát mẻ bên bờ sông Sài Gòn mật độ xây dựng thấp để đảm bảo sự thông thoáng và hướng đến gần gũi hơn với thiên nhiên.
Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son nếu được thực hiện thì nó sẽ là niềm tự hào của người dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như quận 1. Ba Son sẽ là một khu đô thị nhỏ nhưng khá hiện đại giữa một thành phố lớn.

Mục đích chính của Khu phức hợp Vinhomes Ba Son là phục vụ cho việc sinh sống và làm việc của nhiều người dân trong thành phố. Tương lai là dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại trung tâm quận 1. Vinhomes Ba Son hứa hẹn là khu đô thị tầm cỡ quốc tế thứ 2 mang tên Vinhomes của tập đoàn Vingroup đầu tư.