Những dự án bất động sản thành công đều phải đảm bảo cung cấp tốt những tiện ích hàng đầu cho quý khách hàng nếu là Vingroup thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì thực tế điều đó đã được chứng minh ở dự án Vinhomes Central Park và sắp tới là dự án Vinhomes Ba Son.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dự án nổi bật hàng đầu này.
Một trong những lý do giúp các dự án Vinhomes có thể thành công đó là nhờ vào sự đầu tư vào những tiện ích cụ thể hơn Vinhomes Ba Son sở hữu một vị trí đẹp vô cùng vô cùng đắc địa, và điều đó giúp dự án này càng trở nên hấp dẫn hơn. Những cư dân sống trong khu đô thị này sẽ càng trở nên thoải mái hơn vì được tận hưởng những tiện ích vượt trội.

Ngoài các tiện ích thông thường của một căn hộ cao cấp như:
+ Đầu tiên là trung tâm thương mại, giải trí nơi đây sẽ là nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu thế giới.
+Hồ Bơi hiện đại bất nhất hiện nay (Đó là một hệ thống hồ bơi liên hoàn gồm hồ bơi vô cực liên kết với hồ bơi có mái che và bể jacuzzi)
+ Phòng tập thể hình hiện đại rộng rãi thoải mái phù hợp với nhu cầu nhiều quý khách hàng.
+ Sảnh Lounge dùng để tiếp khách sang trọng
+ Nhà hàng đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế
Bên cạnh đó ta cũng không thể không nhắc đến một số loại tiện ích hấp dẫn khác.
+ Đài Quan Sát trung tâm thành phố: Từ vị trí này bạn Có thể thấy vị trí Cảng Ba Son nằm tại trung tâm của trung tâm nên đài quan sát tại đây sẽ là bao quát nhất, đẹp nhất và toàn diện nhất.
+ Sky Bar nơi để các bạn trẻ có thể tha hồ vui chơi
+ Wine Lounge
+ Cigar Lounge
+ Spa nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lý tưởng
Phần thiết kế của dự án này có thể gói gọn trong 3 điều: đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ.

Dự án Căn Hộ Ba Son đang còn ở chế độ chuẩn bị và chưa được nhà đầu tư công bố chính thức nhưng dự án này chắc chắn sẽ được công bố trong năm nay 2016.