Ngày 10/1/2016, Công trình tổ hợp khu đô thị The Vesta Phú Lãm, Hà Đông đang chính thức được giới thiệu đến khách hàng và CĐT tại Sàn GD BĐS Tập đoàn FLC, tầng 1, tòa nhà Dự án The Vesta, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Thông qua Liêm, Hà Nội.
Dự án được tiến hành trên khu đất có tổng S hơn 3ha, với quy hoạch tiến hành 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) bao gồm tổ hợp Một vài văn phòng cho thuê, khu trung tâm trương mại.Tham khảo Căn hộ The Vesta có vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm huyện Hà Đông, Một mặt tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn, Một mặt nằm ngay trên phố Quang Trung, con đường huyết mạch nối thị xã Hà Đông với nhiều thị xã trung tâm Tp. HCM. Công trình được Đánh giá là sở hữu Một vị trí đẹp, tiện lợi, tọa lạc tại trung tâm huyện Hà Đông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, được quan tâm đồ án, đầu cơ về nhà cao tầng , Một vài điều Đây đã làm nên sự hấp dẫn, thu hút bạn, Một số cư dân tương lai.

nhà cao tầng xung quanh Công trình hoàn chỉnh và đồng bộ với Một vài Dự án lớn về , tế, giáo dục, Trung tâm mua sắm lớn… được đồ án thành Một quần thể hiện tại đại và thoải mái, mang lại sự tiện lợi không chỉ cho trải nghiệm mà còn trong đồng lương lẫn học tập của nhiều người dân sinh sống tại Đây. Từ The Vesta, người dân chỉ mất hai phút để di chuyển đến Mê linh Plaza Hà Đông, : phút để đến bệnh viện 103. Dự án cũng nằm gần Các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội… Với nhiều yếu tố Đó, Dự án sắp có 1 sức hút lớn không chỉ riêng đối với khách hàng, CĐT quận Hà Đông, mà còn tại Những địa phương lân cận.
+++ Chung cư The Vesta
hiện tại, Dự án đã xây đến tầng nổi thứ ., Bên cạnh đó hoàn thiện nhà trong Quý 4 /2017. Các địa ốc ở The Vesta có diện tích cởi mở Tin tức 59-116 m2, được thiết kế 2-3 bộ phận ngủ với phong phương án kiến trúc Hiện đại. Ngoài Các hạng mục chính là khu đô thị, tổ hợp trung tâm thương mại, The Vesta còn được thiết kế Một bể bơi độc đáo, cùng Một số tiện ích đi kèm như siêu thị mini, đơn vị khám, tổ chức tài chính, nhiều phòng tập gym, sân tennis… và có đến : tầng hầm để xe.

Lễ giới thiệu Dự án đang đem đến cho khách hàng, chủ đầu tư cái nhìn thực tế về tổng quan của The Vesta, cũng là cơ hội tốt cho Một số ai sắp chú trọng và muốn mua căn hộ, đầu cơ tại Dự án này.