Ngoài việc chú trọng đồng bộ về cơ sở hạ tầng từ đường đi, công viên, nhà ở, nhà xí, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai còn rất chú trọng tới những tiện ích phục vụ nhu cầu sống hàng ngày cho cư dân.Mỗi tiện ích đều được thiết kế kĩ càng tới từng chi tiết để đảm bảo an toàn, thuận tiện và thẩm mỹ.

Nhà để xe

Một điều đặc biệt và khá đồng bộ tại các dự án của Vinhomes đó là các bãi để xe được đầu tư và xây dựng rất công phu, được bố trí dưới tầng hầm và được trang bị thêm hệ thống kiểm soát vé do hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vinhomes quản lý. bảo đảm các phương tiện được lưu giữ một cách an toàn.

Hệ thống an ninh

ắt các dự án của Vingroup nói chung và dự án Vinhomes Liễu Giai nói riêng đều được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 tại mọi ngõ ngách của tòa nhà giúp cư dân luôn an tâm vì được bảo vệ tối đa. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của bảo vệ tòa nhà luôn phiên trực suốt ngày đêm để kịp thời tương trợ và xử lý các tình huống khẩn.

Hệ thống tiện ích công cộng

Vinhomes Liễu Giai sẽ có đầy đủ nhà tập thể thao, nhà sinh hoạt cộng đồng thường niên, sân chơi cho trẻ em, công viên, ể bể bơi, phòng tập Gym…Ngoài ra, dự án còn dành ra một phần không gian để xây dựng các tiện ích khác như siêu thị, quán café,…. Để phục vj nhu cầu mua sắm những yếu phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Đánh giá: Vinhomes là thương hiệu được đánh giá là 1 trong 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2015 do hãng định giá Brand Finance bình chọn sau khi vượt qua được những yêu cầu khe khắt.

Đặc biệt, Brand Finance cũng cho rằng, những sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes đều có chất lượng vượt trội và có khả năng gia tăng giá trị theo thời kì.

Chính thành ra mà việc chọn lọc cho mình một căn hộ tạ Vinhomes Liễu Giai chính là sự đầu tư chắc chắn cho mai sau của bạn và người thân.

Xem Thêm:

Lý do nào khiến Vinhomes Gardenia lại “cháy hàng”

Tổng quan dự án Vinhomes Trần Duy Hưng