Hòa Bình Green City căn hộ đẳng cấp 6 sao

Khởi công trong bối cảnh thị trường gặp nhiều khó khăn, giao dịch ảm đạm, tồn kho chất đống, đặc biệt ở phân khúc trung, cao cấp nhưng chủ đầu tư Hòa Bình Green City đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Hai Bà Trưng Hòa Bình Green city ngay từ khi khởi công đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Khi tung ra thị trường chủ đầu tư đã gây “sốc” với tuyên bố dự án Hòa Bình Green city sẽ là dự án đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao, căn hộ dát vàng…Không chỉ vậy mà các căn hộ tại Hòa Bình Green city còn được xây dựng với các vật liệu được nhập khẩu từ châu Âu có độ bền cao, tường nhà có thể chống động đất lên đến 8 độ richter.

Với sản phẩm chất lượng, vượt trội và hoàn toàn khác biệt đó Hòa Bình Green city luôn xảy ra tình trạng “cháy hàng” mỗi khi mở bán.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt của Hòa Bình Green city.

Thứ nhất căn hộ penthouse chung cư Hòa bình, nằm trên trục đường chính nối vào trung tâm thành phố, hướng view đẹp hướng ra sông Hồng Hòa Bình Green city là dự án có vị trí đẹp nhất tại trung tâm quận Hai Bà Trưng. Là quận trung tâm của thành phố Hòa Bình Green city đã chiếm trọn ưu thế với tất cả khách hàng.

Thứ hai giá chung cư Hòa bình, với giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng một căn hộ penthouse khách hàng sẽ được nhận nhà ở ngay. Căn hộ đẳng cấp 6 sao, đầy đủ tiện nghi, dát vàng là điểm khác biệt của dự án Hòa Bình Green city so với tất cả các dự án khác trên thành phố.

Thứ ba đầu tư chung cư Hòa bình thu lợi cao, có thể nói, Hòa Bình Green City là một trong những dự án có giá bán tăng nhanh và nhiều nhất trên địa bàn quận Hai Bà Trưng kể từ đợt mở bán đầu tiên. Không những vậy, nhu cầu thuê căn hộ penthouse tại đây cũng rất cao. Do đó, đây được coi là một kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi.

Thứ tư là vật liệu xây dựng, không gian sống tiện nghi hiện đại, Hòa Bình Green City được xây dựng với chất lượng cao, kết cấu tòa nhà có thể chịu được động đất cấp 8. Lấy ý tưởng mang thiên nhiên vào trong cuộc sống các căn hộ tại Hòa Bình Green city được thiết kế thông thoáng với tất cả các phòng đều được tiếp xúc với ánh sáng, gió tự nhiên. Nhiều chi tiết trong căn hộ được mạ vàng mang tới không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Yếu tố cuối cùng là phong thủy, chuyên gia phong thủy hàng đầu Phạm Cương cho rằng, chủ đầu tư Hòa Bình Green City đã có sự thấu đáo và tinh tế trong phong thủy. Đặc biệt là khu vực tâm linh nằm ở một không gian riêng biệt trên nóc tòa nhà với tổng mức đầu tư lên tới 70 tỷ đồng là một giải pháp hoàn hảo và tinh tế về phong thủy. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã thể hiện ý đồ rõ ràng trong việc triển khai ý tưởng sắp đặt phong thủy theo cách cục Tứ Thần Sa, tòa nhà xây hình chữ H với mục đích tụ khí tăng tài.

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán dành cho khách hàng mua nhà tại căn hộ penthouse hHòa Bình Green city:

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ chủ đầu tư:
 • Dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng.
  • Đối tượng áp dụng:
   Khách hàng mua trong thời gian mở bán từ 15/12/2015 cho đến thời điểm ban hành chính sách mới.
   Có nhu cầu vay vốn ngân hàng và đủ điều kiện vay vốn.
  • Chương trình hỗ trợ:
   Có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
   Hỗ trợ lãi suất 6% trong vòng hai năm.
 • Dành cho khách hàng thanh toán trước hạn
  • Đối tượng áp dụng:
   Khách hàng có nhu cầu thanh toán 100% giá trị căn hộ
   Về ở đúng thời hạn cam kết.
  • Chương trình hỗ trợ:
   Được hưởng mức hỗ trợ thanh toán trước hạn lên đến 2,5%.

http://hungthinhland.today/can-ho-ca...se-sai-gon-mia