Vinhomes là thương hiệu cho dòng sản phầm căn hộ cao cấp và chủ đầu tư của nó không ai khác là Vingroup, trong năm 2015 vừa rồi mọi người chắc hẳn sẽ còn nhớ đến Vinhomes Central Park” nơi đây gây được một tiếng vang khá lớn các căn hộ đều được bán sạch Vingroup cũng đã cho khách hàng thấy những gì họ cam kết với quý khác hàng đề trở thành sự thật. Nhiều dự án khác trong kết hoạch của Vingroup cũng đang được manh nha trong 2016 như: Vinhomes Ba Son, Vinhomes Quận 9, Vinhomes Cần Giờ… tất cả đều là những dự án khủng có sự đầu tư đáng kể về vốn, tiện ích.

"Đầu xuôi thì đuôi lọt" với tiền đề là sự thành công mĩ mãn của central park đã tạo niềm tin rất lớn với quý khách hàng, những nhà đầu tư, những lợi ích mà các dự án của tập đoàn này mang lại là rất lớn. Khi được sinh sống trong căn hộ Vinhomes Ba Son bạn sẽ được trãi nghiệm một cuộc sống tuyệt vời được chú trọng đến các dịch vụ cao cấp, từ việc mua sắm, bệnh viện, trường học cho các thành viên trong gia đình.

Một khu đô thị hiện đại ven sông mà không phải dự án nào cũng có được, tâm trí của tôi lúc này chỉ có một từ thôi đó là Vinhomes nó đã chiếm trọn niềm tin, và nếu bạn là một khách hàng của Vinhomes Bạn sẽ hiểu được những gì mà tôi đang nói.

Các cư dân sống trong Vinhomes cảm thấy rất vui mừng vì sự chăm sóc khách hàng của Vingroup là khá tốt, luôn luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng không chỉ ở các chương trình khuyến mãi dành cho việc mua sắm, bên cạnh đó nơi đây còn nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cư dân, tạo ra các cuộc gặp gỡ, các cuộc giao lưu, đi du lịch… cho khách hàng mới mua căn hộ, mặc dù căn hộ đang trong quá trình hình thành nhưng chỉ nhìn thoáng qua thôi bạn cũng đã cảm thấy nơi đây rất tuyệt rồi.

Hy vọng dự án Vinhomes Ba Son sẽ sớm được triển khai để đáp ứng nhu cầu mong muốn của tất cả quý khách hàng. Hãy chờ xem nhé.