Tôi muốn mua nhà chính chủ phú nhuận tôi cần sự hỗ trợ của một công ty môi giới uy tín chuyên nghiệp vậy bạn có thể liên hệ đến Saigon New Land chúng tôi là một công ty môi giới nhà đất giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, sự hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực này là tương đối phong phú vì thế mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà bạn có thể liên hệ đến Saigon New Land để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý khách hàng

Mô tả chi tiết về ngôi nhà này
Gia đình cần tiền nên muốn bán gấp nhà đường Phan Xích Long căn nhà này tọa lạc tại vị trí đẹp đó là mặt tiền nội bộ khu Phan Xích Long, thuộc Phường 7, Quận Phú Nhuận.
Diện Tích nhà chỉ nằm ở mức tương đối đó là 4x10m nhưng nếu xét ở một vị trí như thế này thì ngôi nhà này có diện tích khá rộng rãi.


Giá bán nhà quận phú nhuận chưa qua thương lượng là 5 tỷ 6 quý khách hàng có nhu cầu và điều kiện hãy tận dụng ngay cơ hội này để được nhân viên của chúng tôi đưa đến tham quan khảo sát ngôi nhà này sau đó nếu bạn đồng ý 2 bên sẽ tiến hành thương lượng.

Kết cấu xây dựng của ngôi nhà này là 1 trệt, 2 lầu, sân thượng nhà mới đẹp, nội thất cao cấp vào ở ngay.
Khu dân cư an ninh lịch sự, đường rộng thông thoáng, giao thông thuận tiện, gần các trung tâm tiện ích: Siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao.

Với căn nhà đẹp như thế này bạn có thể tha hồ mà tận hưởng không gian sống tốt hoặc giới thiệu đến bạn bè. Mỗi ngày chúng tôi vẫn luôn liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi về bán nhà các quận trung tâm như 1, 3, 10 và phú nhuận mọi người hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách thường xuyên ghé thăm website Saigon New Land nhé.