Hiện nay ngân hàng BIDV tư vấn gói chương trình vay tín chấp ngân hàng với lãi suất cạnh tranh nhất. hồ sơ đăng ký sản phẩm đơn giản, thời giản giải ngân nhanh chóng, số vốn vay lên tới 500 triệu hoặc gấp 15 lần thu nhập từlương của quý khách. Nhằm đưa ra để giúp các tiêu dùng có nhu cầu vốn giải quyết vấn đề tài chính hoặc các nhu cầu tiêu dùng khác, ngân hàng dịch vụ mọi mặt cho khách hàng với thời gian vay tiền lên tới 60 tháng(thời gian lâu nhất trong các ngân hàng cho vay tín chấp.)

Vay tín chấp ngân hàng BIDV đòi hỏi bạn thuộc độ tuổi lao động từ 18 đến 55 đối với nữ và 18 đến 60 đối với nam, với mức thu nhập theolương phải tối thiểu 5 triệu đồng. khách hàng có nhu cầu vay tiền cần phải nằm trong khu vực kinh doanh của ngân hàng BIDV.
khách hàng hãy chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục sau trước khi vay tín chấp ngân hàng BIDV:
  • Đơn xin vay tiền( Do ngân hàng BIDV cung cấp)
  • Bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
  • Hợp đồng lao động dài hạn hoặc giấy tờ chứng minh đang làm việc.
  • Bản photo CMTND, Hộ khẩu/KT3 giấy sổ KT3 tạm vắng (có công chứng).

Ngân hàng BIDV xin gửi khách hàng thông tin về hình thức vay cho vay tín chấp BIDV như trên. bạn nên tham khảo kĩ trước khi vay tiền ngân hàng để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Ngoài ra cũng có rất nhiều sản phẩm vay tiền khác mà bạn có thể tham khảo như vay cá nhân, vay tín dụng, vay thế chấp
Mong bạn có thể lựa chọn ngân hàng cho vay tín chấp đáp ứng với cá nhân mình. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hình thức vay của chúng tôi.