Trước khi giới thiệu đến quý khách hàng thông tin bán nhà đường Huỳnh Văn Bánh Quận Phú Nhuận quý khách hàng vui lòng, điều quan trọng nhất là khách hàng cần đánh giá được khả năng tài chính hiện tại của mình cũng khả năng chi trả trong tương lai.

Khả năng tài chính bao gồm những khoản sau đây: Tiền tiết kiệm đang có, tiền hỗ trợ từ người thân, thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ đi toàn bộ các khoản chi phí sinh hoạt trong tháng. Người mua chỉ chỉ nên vay tối đa từ 30 đến 50% giá trị căn nhà để tránh rủi ro mất khả năng chi trả. Sau khi xong bạn hãy xem thông tin bán nhà chính chủ quận phú nhuận này nhé:

Thông tin chi tiết
Cần bán gấp nhà đẹp(vị trí, kết cấu, diện tích) có 2 mặt tiền trên đường Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, thuộc phường 11, Diện Tích: 5m x 15m.

- Vị trí sở hữu cực đẹp, rất tiện để cho thuê hoặc mua bán, giao thương nơi đây rất tốt, nếu muốn mua nhà để ở thì căn nhà này cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì giao thông thuận tiện, địa thế hợp phong thủy, nhiều sinh khí.


Vị trí trung tâm Phú Nhuận Tập trung nhiều dịch vụ tài chính và thư giản hàng dầu như: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, văn phòng. Thích hợp mở nhà hàng khách sạn hay công ty hoặc văn phòng cho thuê cực tốt. Ngay khu vực nhà cực đẹp đang thuê rất cao. Ngôi nhà này nói chung khá sang trọng, Đường xá rộng rãi sạch đẹp. Thích hợp cho những ai biết nhìn ra cơ hội đầu tư có lời. Mua nhà này sẽ mở ra nhiều cơ hội kiếm lời khác nữa.

- Diện tích đã rộng lại có thêm phần nở hậu 5m khiến cho ngôi nhà này càng rộng rãi hơn nữa.
- Kết cấu tiêu biểu của mô hình nhà phố 2 lầu. Mặt tiền chính rộng đến 20m, mặt tiền hẻm thì 5m dù đi hướng nào cũng đều thuận tiện cả.
- Nhà ở kết hợp làm văn phòng, spa, khách sạn, mô hình căn hộ dịch vụ cực kỳ hợp lý.
- Giá bán nhà quận phú nhuận này cugnx khá hấp dẫn: 12,1 tỷ (thương lượng khách hàng thiện chí).
Vui lòng liên hệ đến Saigon New Land để được tư vấn hỗ trợ thông tin tốt hơn nhé.