Dự án chung cư cao cấp [/b]dự án packexim 2 do công ty cổ phần sản xuất nhập khẩu bảo bì làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực quận Tây Hồ dự án chung cư packexim 2 với mặt chính hướng ra tây hồ và sông hồng tào nhà chung cư packexim 2 nằm bên cạnh làng hoa phú thượng xung quanh rất ít nhà cao tầng nêm tầm nhìn thoáng.

Dự án chung cư packexim 2 gồm tòa chung cư 24 tầng có 22 tầng nổi và 2 tầng chìm được thiết kế theo phong cách đương đại cùng với hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp mang đến một không gian sống tiên nghi sang trọng.

Với sự kiện mở bán chung cư Packexim 2 đây sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho người dân và các nhà đầu tư bất động sản. đặc biệt với khu vực tây hồ từ trước đên nay luôn được đánh giá là một khu vực phát triển nhanh của thủ đô. Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông đô thị cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho bộ mặt khu vực ngày càng thay đổi mạnh mẽ.

có thể bạn quan tâm đến [b] dự án n01-t4 ngoại giao đoàn

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ góp phần mang đến môt không gian sống hoàn haoar cho cư dân căn hộ chung cư packexim một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hoàn hảo.

• Hệ thống trường học:

- Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội 1,3 km

- Trường Hà Nội Academy 1,5 km

- Trường THPT 200m

- Trường ĐH Nội Vụ Hà Nội 1,8 km

• Hệ thống bệnh viện - Chăm sóc sức khỏe:

- Bệnh viện Nam Thăng Long 3,5 km

- International SOS Hospital 2,5 km

- Bệnh viện Thu Cúc 4,5 km

• Mua sắm - Shopping:

- Chợ Nhật Tân: 800m

- Ciputra Shopping Mall: 800m

• Vui chơi giải trí:

- Công viên nước Hồ Tây 900 m

- Công viên Mặt Trời và Đầm Sen 800 m

- Trung tâm thể thao quận Tây Hồ 3 km

• Giao thông: Dễ tiếp cận các trục đường chính, cách sân bay Nội Bài 16km.