Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, một tên gọi quen thuộc trong làng bất động sản tại Việt Nam. Đây là chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm, tiềm lực mạnh mẽ cùng thương hiệu đẳng cấp hàng đầu trọng lĩnh vực xây dựng chung cư nhà ở, đặc biệt chiếm lĩnh trong thị trường các dự án chung cư cao cấp; đã triển khai rất nhiều các công trình mang tầm cỡ và quy mô đẳng cấp quốc tế để lại dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Với hệ thống các công trình tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Và với những điểm mạnh dễ nhận thấy từ vị trí dự án đến uy tín của chủ đầu tư thì Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ là dự án mang lại cuộc sống hứa hẹn cho mọi khách hàng.
Trường mầm non quốc tế Vinschool
Thuộc hệ thống trường mầm non danh tiếng Vinscool, trường mầm non tại dự án Vinhomes Liễu Giai đã được chủ đầu tư chắt lọc, trực tiếp kết hợp khéo léo từ những thành tựu của nền giáo dục trong nước kết hợp với quốc tế. Chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ đem đến cho con em một môi trường thích hợp với giáo dục tại Việt Nam, nhưng đồng thời đáp ứng được những xu thế mới của nền giáo dục hiện đại.
Phòng khám đa khoa Vinmec
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ được đưa vào sử dụng tại chung cư Vinhomes Liễu Giai để phục vụ cho dân cư sống tại đây. Bệnh viện sẽ được đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ hàng đầu và phong cách phục vụ chuyên nghiêp. Tất cả dịch vụ, tiện nghi đều theo những tiêu chuẩn Quốc tế.
Địa điểm dành cho sinh hoạt cộng đồng
Dự án Vinhomes Liễu Giai có vị trí gần với nhiều hồ lớn, bên cạnh đó không gian xung quanh cũng hết sức thoáng đãng và dự án cũng được thiết kế thêm các khu sinh hoạt công cộng với nhiều cây xanh. Bới vậy dân cư sống tại đây sẽ cảm nhận được nguồn không khí trong lành tươi mát.
Phòng tập Gym và thể dục nhịp điệu
Để đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe của dân cư sống tại Vinhomes Liễu Giai, chủ đầu tư sẽ thiết kế một bể bơi bốn mùa và nhiều phòng tập GYM với những trang thiết bị hỗ trợ tập luyện hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu.
Hệ thống trung tâm thương mại và khu giải trí
Trải dọc 6 tầng đầu tiên của Dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ được hiết kế thành trung tâm thương mại, khu mua sắm ,khu vui chơi giải trí..
Khu gửi xe tại tầng hầm của dự án
Mọi cư dân sinh sống và mọi khách hàng đến chung cư Vinhomes Liễu Giai đều được để xe tại khu vực riêng biệt. Do được thiết kế với hệ thống quản lý thông minh hiện đại, phân luồng và các loại xe khác nhau,đảm bảo trông giữ đầy đủ tất cả các phương tiện giao thông (xe hơi, xe máy…)
Hệ thống an ninh an toàn hiện đại
Vinhomes Liễu Giai có hệ thống camera giám sát tại hầu hết các vị trí trọng yếu 24/24 đảm bảo mọi hoạt động đều được theo dõi, giám sát, an toàn tuyệt đối.
Liên hệ ngay để được tuư vấn và đặt mua căn hộ: Ms Linh - 091 800 3396

<https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=159399424430065&id=100125 020357506>