Tải game avatar 250
DOWNLOAD (20 MB)

Tải Avatar 230 HD Bản Mới Nhất Fix Lỗi Chuẩn
Game avatar 230 đã cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng mới, fix hoàn toàn các lỗi cũ, và điều đặc biệt trong avatar 230 này đó là có thêm một trò chơi cực vui đó là Trường đua sôi động, nơi đây bạn sẽ cùng bạn bè của mình dẫn dắt các chú thú cưng tranh tài trong cuộc đua đầy sôi động. Hãy nhanh tay tải game miễn phí phiên bản mới nhất cho điện thoại di động nhé các bạn.

Game Avatar 230 Có Gì Hot
Avatar 230 fix lại một số lỗi như sau:

Lỗi mất nón rơm, nón lưỡi trai, nón vé số.
Không chơi bài được
Mất nông sản, lỗi hết phân bón.
Lỗi không chăm sóc được cây trồng
Lỗi ứng dụng sai, mất kết nối
Lỗi chơi kim cương thắng rồi bị thoát ra
Ngoài ra còn một số lỗi nhỏ khác
Và đặc biệt hơn ở phiên bản avatar 2.3.0 cập nhật thêm:

Những thay đổi trong phiên bản mới game avatar 230: Trường Đua Sôi Động và bạn có thể tham gia đặt cược cho pet của mình nữa nếu thắng bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Trong game có thêm vào một số item quay số đặc biệt: Set bóng rổ, Máy tính bảng Ipad, Nón ảo thuật. Hơn thế nữa bạn không phải lo mất trộm nữa nhé vì tính năng Trộm nông trại gỡ bỏ. Ở phiên bản này sẽ thay đổi giao diện hoàn toàn mới khi tương tác cùng NPC. Game Avatar thu hút hàng triệu người chơi, đủ cho thấy sự ảnh hưởng của nó như thế nào. Nhanh tay tải avatar 230 phiên bản mới nhất về điện thoại di động nhé các bạn.

Phiên bản avatar 230 này, các bạn sẽ bất ngờ với đồ họa đã được nâng cấp siêu đẹp, chuẩn HD sắc nét chơi mượt mà trên điện thoại android và iphone, ipad. Cộng đồng game avatar đang trở nên sôi động hơn, nhanh tay cập nhất phiên bản game avatar mới nhé các bạn.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!