Chúng tôi với chuyên nghành sản xuất và lắp đặt lưới ban công giá rẻ giá hấp dẫn địa điểm An Khánh. dịch vụ tận nhà lắp ráp cho bạn sản phẩm luoi an toan ban cong chi phí thấp nhất hơn nữa còn mang lại sự an tâm nhất dành cho bạn và gia đình bạn địa bàn An Khánh. Lưới bảo vệ được hình thành nên từ chất liệu inox cao cấp , thiết kế giống với một sợi cáp mà các bạn hay thấy. Các sợi inox được gắn chắc bởi những chiếc đinh vặn tại khúc nhôm cứng thẳng, cáp inox sẽ được làm thẳng ra mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm Lưới bảo vệ ban công.

Sau rất nhiều nghiên cứu thực tế độ lớn lực có thể tác động vào lưới an toàn ban công. những sợi inox sử dụng thiết kế theo độ bền tiêu chuẩn, lực kéo tối đa đạt được lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Để tránh rách, xước tay cho người sử dụng khi chẳng may víu vào hay vấp bám vào lưới an toàn ban công, sợi cáp inox của chúng tôi còn được bao phủ bên ngoài lớp nhựa cao cấp HDPE và PE bằng công nghệ riêng. Hơn nữa lớp vỏ nhựa mềm này còn được tích hợp hạt chống mưa nắng UV để thêm khả năng chịu nắng, mưa mang lại sự an toàn tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với luoi an toan ban cong này bạn hoàn toàn không sợ mất mỹ quan của vị trí bạn lắp đặt, bên cạnh đó là độ bền, không bị rỉ sét kể cả tiếp xúc với mưa nắng hàng ngày.

Điểm nổi bật khi lắp đặt luoi bao ve ban cong.
– Lắp đặt Luoi an toan ban cong gia re tại An Khánh với mức phí tốt, nhanh, đơn giản hơn nữa dễ dàng thay thế
– Ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng phòng chống trộm khi được kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Chúng tôi bảo dưỡng tiện lợi , đảm bảo uy tín
– Tăng tính sang trọng cho ban công và bên cạnh đó còn dùng với nhiều tiện ích khác nữa như: phơi quần áo…
– Liên tục dùng lên tới 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Dễ dàng để thoát hiểm trong trường hợp bị tình trạng khẩn cấp
– Hơn nữa bạn còn dùng để để treo những chậu hoa buộc xung quanh giúp tăng độ độc đáo và tạo điểm nhấn.

Thiết kế luoi bao ve ban cong tại địa điểm nào?

Lưới ban công được lắp đặt ở các trường cấp 1, cao ốc… Đó là những khu vực dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, chúng ta cần quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mẫu giáo nhiều tầng thì nên đảm bảo 100% được lắp lưới bởi em nhỏ trong khi chơi đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị ngã. Dưới đây là một số khu vực mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên sử dụng lưới bảo vệ ban công:
– Trường mầm non
– Khu tập thể ban công
– Biệt thự nhiều tầng hay những nơi có ban công bộ
– Văn phòng có sử dụng thang bộ đi thường xuyên

Bạn đang ở chung cư tại An Khánh hayđịnh cư trong những vị trí trên, gia đình bạn có trẻ nhỏ thì luoi an toan ban cong là một lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn
Đừng đắn đo hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Lắp đặt luoi an toan ban cong ngay tại Nguyễn Văn Ngọc chỉ trong ngày với nhiều kích thước. Dichvutannha đảm bảo sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn ưng ý nhất về sản phẩm bởi chúng tôi làm ra Lưới ban công sử dụng lắp đặt ở các trường học, nhà có trẻ em… Đây là những địa điểm tiềm ẩn những mối nguy hiểm nhất, các bạn cần đặt lên hàng đầu. hệ thống trường mầm non cao tầng thì nên đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ em trong khi nô đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Đưa ra những địa điểm mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên lắp đặt lưới an toàn ban công:
– Lớp mẫu giáo
– Nhà tập thể ban công
– Biệt thự nhiều tầng hay chung cư có ban công bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ di chuyển thường xuyên

Bạn đang định cư vị trí An Khánh hay sống trong những vị trí trên, bạn sắp có con nhỏ thì lưới bảo vệ ban công là một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Đừng băn khoăn hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.Thi công lưới chắn ban công ngay tại An Khánh chỉ trong ngày với mọi kích thước. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng nhất về thiết kế bởi chúng tôi làm ra