Hầu hết các bạn trẻ học sinh, sinh viên lựa chọn trường sẽ du học Mỹ nguyên nhân vì có họ hàng do đó yếu tố chọn lựa trường gần nhà người thân cũng được những du học sinh chú trọng kỹ lưỡng vì đây là một chổ dựalợi thế giúp các bạn tránh được tâm lý lo lắng khi đặt chân đến nước Mỹ lần đầu tiên.

Về bài chia sẻ về mẹo để du học thành công hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ với chị Như Thoa, chuyên viên tư vấn của Dich Vụ Cali chúng tôi để trả lời về các câu hỏi đáng chú ý của các bậc phụ huynh và các bạn trẻkhi du học Mỹ nhé!
>>>Xem thêm về chi phí xin Visa du học Mỹ thấp của chúng tôi.

Cách để du học Mỹ với chi phí thấp
Câu hỏi:
Xin chào chuyên gia! Vấn đề du học Mỹ hiện nay đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Và Cali là khu vực được nhiều du học sinh hướng đến nhất. Bằng những năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, công ty có thể chia sẻ cho các bạn học sinh những trường học nào tại tiểu bang Cali có khoản học phí thất hiện naykhông?

Giải đáp:
Sự thật Cali là khu vực hội ngộ của các học sinh nhất chính là vì Cali có khí hậu khá giống nước ta, các bạn học sinh, sinh viên sẽ thích nghi mau chóng hơn , mặt khác Cali cũng nhiều người Việt và món ăn Việt cũng sẽ giúp cho quý vị phần nào đó đỡ nhớ nhà hơn. Một khi quyết định chọn lựa trường tại Cali thì trường cao đẳng cộng đồng Citrus là một phương án thích hợp đối với chúng ta bởi cao đẳng Citrus là một trong các trường lâu đời nhất tại Cali được xây dựng vào năm 1915. Citrus thuộc trong danh sách 50 trường cao đẳng của nước Mỹ với số tiền học phí không quá cao 6.000 USD/năm (126 triệu VNĐ).

Yêu cầu đầu tiên của trường thì tương đối dễ dàng: Tốt nghiệp Phổ thông trung học cùng ĐTB trên 6.0 và IELTS 5.0 hay TOEFL 450 hoặc 45 iBT. Cao đẳng cộng đồng Citrus chính là 1 nơi phù hợp cho học sinh, sinh viên bắt đầu tìm hiểu nhiều văn hóa đặc trưng và cơ hội trao dồi kiến thức khác của California.

>>>Để đánh giá thêm, ban có thể tìm hiểu về hồ sơ Visa du học Mỹ của chúng tôi.

Hỏi:
Hầu hết những bạn học sinh, sinh viên Việt, ĐTB 6.0 thì phần lớn có thể đạt được tuy nhiên về điều kiện điểm TOEFL hoặc IELTSlại là một rào cản khó để các bạn tham gia tại Citrus. Vậy các bạn vẫn chưa có chứng chỉ tiếng anh thì thế nào? Công ty hãy tư vấn thêm thông tin giúp mọi người chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình không?

Giải đáp:
Sự thật ngoại ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ của sinh viên Việt Nam. Do đó du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiếng anh của mình. Nếu bạn muốn học thêm về khả năng anh văn của bản thân thì FLS International sẽ giúp bạn điều đó. Chương trình tại FLS sẽ giúp cho du học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh như là bạn nói tiếng mẹ đẻ thông qua các chương trình nghe, nói và thực hành. Chúng ta có thể ở homestay cùng người bản xứ giúp học viên có cơ hội trao dồi và học hỏi tiếng Anh.

Cách thức giảng dạy này được xem như là 1 trong các trường luyện chương trình tiếng Anh chất lượng bậc nhất trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. FLS cung cấp các phương pháp giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế tại Mỹ.


Du học FLS xin I20 cho khóa anh ngữ và cả khóa chính
Học phí anh văn FLS từ 1,200-2,000$/tháng tùy campus(25 – 42 triệuVNĐ). Có tổng cộng 9 level, mỗi level mất 2 tháng và mỗi level mình tương đương với 1 mức TOEFL/IELTS, bạn sẽ được làm bài kiểm tra online trước để bước đầu xác định xem bạn đang ở mức level nào và sẽ cần phải học tiếng Anh bao lâu để có thể chuyển tiếp vào các trường cao đẳng/đại học mà bạn muốn học. Tại Citrus College bạn chỉ cần hết level 7 anh văn tại FLS là được chấp nhận vào học khóa chính của trường