Ngày đứa con của tôi tới lớp, tôi đều băn khoăn suy nghĩ tại vì bé của mình đã to lớn hơn nữa rồi vả chăng lớn khá nhanh nữa. Chiếc balô kia của bé cưng cũng đã quá cũ rồi vì thế tôi quyết định chọn một chiếc balo cho bé với mục tiêu “đầy đủ tính năng” vừa để bé mang tập sách đến lớp vừa có thể đựng được những vật dụng khác (áo quần, đồ ăn,…) khi cùng tôi tới công viên hoặc tham quan du lịch. Tuy vậy khắp thị trường thời gian này có quá nhiều kiểu balo, có nhiều cửa tiệm phân phối, nhưng mà mãi tôi vẫn chưa chọn lựa cái nào phù hợp.

Nghe theo các bà mẹ khác, tôi lựa chọn một số cửa hiệu sách có tiếng trước nhứt để chọn mua. Quả là ở đây cũng có phân phối balo thế nhưng thực sự chả giống như trí tưởng tượng của tôi về cái balo đẹp với khá nhiều kiểu mẫu, chất lượng cao. Mặt hàng balô trong các siêu thị sách thông thường có rất là ít kiểu mẫu để tôi có thể chọn mua và 1 phần nữa đấy là có một vài món hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc dù có 1 số ít được may ở trong nước tuy nhiên thiết kế quá xấu chính vì vậy tôi chả an tâm chọn sắm. Đi ra nhà sách, tôi mom men tìm đến 1 số cửa hiệu chuyên buôn bán balo ở bên ngoài. Tại các tiệm đấy có rất nhiều loại ba lô, va li,… với vô vàn thiết kế khác biệt, có chiếc có cả bánh xe, có chiếc có cả một chiếc túi phụ treo ở ngoài nữa. Nhưng trong khi kiểm tra thì nó chả có nhãn mác và chủ yếu đều được nhập khẩu từ Trung Quốc cả.

Tới một ngày tôi được mọi người giới thiệu 1 tiệm chuyên bán đồ dùng cho mẹ và bé nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đó là Tipi.vn do đó tôi đã ghé vô. Thật thụ tôi đã choáng ngợp trước các món đồ ở tại đây. Chúng quá xinh đẹp, quá tuyệt hảo và quá chất lượng. Tôi đã chọn cho con một chiếc balo đi học thiệt xinh đẹp ở Tipi. Các mẹ hãy ghé qua thử nhé!

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết
Số điện thoại hotline: 0938 091 921
Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM
Email: info@tipi.vn
Website: tipi.vn1. Balo bé gái Frozen Light-Up Disney USA (có đèn)
Mã sản phẩm: BLBG12385

650.000 ₫ / cái2. Balo bé gái Neon Photo Bomb Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12380

450.000 ₫ / cái


3. Set balo bé gái 3 món phong cách Frozen Disney USA
Mã sản phẩm: BLBG12379

550.000 ₫ / cái


4. Balo bé gái Disney Princess USA (hồng phấn)
Mã sản phẩm: BLBG12376

550.000 ₫ / cáiVà còn rất nhiều chiếc balo xinh xắn hiện đang có bán tại Tipi.vn