Hiện thời, loại sản phẩm búp bê Barbie với tone màu hồng độc quyền và hình ảnh xinh tươi, bọn chúng đã trở thành sự ước mơ của vô vàn bé gái khắp thế giới. Đối với các bé, cực kỳ khó để biết từ khi nào gam màu hồng lại được coi là tone màu gắn liền vào đời sống, từ các thứ vật dụng phổ thông tới nhiều bộ áo quần và 1 số loại đồ chơi trẻ em,… cứ gam màu hồng là bé sẽ muốn ngay. Và búp bê cũng thế, chẳng người mẹ nào bắt ép hay là gắng ghép bé thế nhưng bọn chúng vẫn trở thành mặt hàng đồ chơi mà trẻ cực kì ưa chuộng.

Không những mang dáng dấp rất là xinh tươi, búp bê Disney còn khoác lên mình nhiều bộ quần áo vô cùng hợp mốt, được may dành riêng cho mỗi một xì tai riêng biệt. Mặc dù là set áo quần dùng cho búp bê dù thế lại được làm vô cùng tỉ mỉ và điêu luyện nhìn chẳng khác gì phiên bản thu nhỏ các set trang phục thiệt sự. 1 ngày có tới rất nhiều con búp bê Disney được bày bán ra ngoài điều này cho thấy được loại sản phẩm đấy có sự cuốn hút thế nào với mọi người nhứt là trẻ con.

Cùng với mặt hàng búp bế Barbie thì sản phẩm búp bê Baby alive cũng là một trong các sản phẩm hiện đang khá là nổi trội trên thị trường. Mặc dầu chỉ hiện diện cách đây không lâu ở nước ta song baby alive đã cuốn hút được rất nhiều sự để tâm của các phụ huynh. Với khả năng thú vị khiến cho các bạn phải thích thú đấy chính là nó biết ăn, biết uống & biết cả đi "ị". Sẽ cực kỳ lí tưởng nếu như mọi người muốn tìm 1 người bạn đồng hành thật thụ cho nàng công chúa của mình. Phải coi bé của bạn sẽ vui tươi ra sao với món đồ chơi ấn tượng này và coi bé cưng sẽ trỗ tài chăm nom em bé ra sao nhe!

Baby Alive hiện đang là một trong nhiều dạng đồ chơi trẻ em rất được ưa thích ở tại USA. Búp bế có thể nói được 50 câu "I love you Mommy!", nói khi búp bế đói muốn ăn, chào mẹ, muốn được thay tã... Hay nó còn cho bạn biết lúc nào muốn ngủ & nhắm mắt lại, ngủ một giấc ngủ ngắn. Chỉ việc để cho búp bê đứng thẳng lên nó sẽ mở mắt ra để chơi thêm một lần nữa.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn


1. Búp bê Disney công chúa Bella Giai nhân và Quái vật

410.000 ₫ / hộp

2. Búp bê công chúa bạch tuyết Disney, hàng USA

465.000 ₫

3. Búp bê công chúa Barbie đi sinh nhật Disney (Barbie Fairytale Birthday Princess Doll)

475.000 ₫ / hộp

4. Búp bê Baby Alive Changing Time Baby

2.250.000 ₫ / bộ


Và còn rất nhiều sản phẩm cực đẹp, hãy ghé qua TIPI.VN nhé!