Làm thế nào để chọn một máy bơm hố móng cho công trình xây dựng?

Bơm hút công trình xây dựng

Máy bơm hố móng là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm bùn và nước thải hố móng công trình. Điều này tạo điều kiện tiện lợi cho việc xây dựng công trình và bảo đảm chất lượng công trình. Hiện đây là dòng máy bơm có nhu cầu sử dụng của khách hàng rất cao. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn lựa dòng máy bơm này. Chính nên chi trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa máy bơm hố móng cho các công trình xây dựng.

Bomthuanhiepthanh >>> May bom chim

Hố móng công trình thường là công trình đào được thực hành dưới lòng đất. nên chi, ở đây thẳng tính có nước. Nó có thể là nước ngầm hoặc cũng có thể là nước mưa. Lượng nước này ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng công trình. Do đó, đơn vị thi công cần có máy bơm để bơm hết lượng nước này.

thực tiễn, nước trong hố móng công trình không phải là nước sạch. Nước ở đây thường có lẫn cát, cặn bẩn, rác thải, v.v. cho nên, khi tuyển lựa máy bơm hố móng cần lưu ý chọn loại máy bơm có thể hút được các tạp chất này.

Thường thì khi lựa chọn máy bơm hố ga, rất ít khách hàng, thậm chí không có ai tuyển lựa dòng máy bơm đặt cạn. Hầu như họ sẽ chọn máy bơm chìm.

Trong dây chuyền sản xuất máy bơm chìm hố móng, khách hàng có thể tuyển lựa máy bơm chìm nước thải hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Đây là hai loại máy bơm đốn được sử dụng để bơm các loại hố công trình.

Khi đã xác định được loại máy bơm, cả thảy những gì còn lại là tính tình các thông số của máy bơm. Vậy cách tính toán các tham số máy bơm như thế nào?


Thuanhiepthanh >>> https://thuanhiepthanh.vn/chi-tiet-t...ngtech-29.html

trước tiên, người mua cần xác định rõ độ sâu của hố móng. Vì đây sẽ là tham số quyết định đến việc tuyển lựa máy bơm có hiệu quả hay không. Để biết tham số độ sâu này, người mua cần theo dõi bản vẽ thiết kế của công trình.

Ví dụ, nếu độ sâu tối đa của hố móng là 15m thì phải chọn máy bơm chìm có sức nâng trên 15m. Nếu khách hàng chọn loại máy bơm có cột áp nhỏ hơn 15m thì hiệu suất máy bơm bằng 0 do đầu bơm được thiết kế nhỏ hơn so với đề nghị sử dụng thực tại.

Ngoài việc chọn tiêu đề, khách hàng không nên quên các tham số về lưu lượng truy cập. Đây cũng là một tham số quan trọng để sử dụng hiệu quả. Cụ thể, lưu lượng là lượng nước mà máy bơm có thể bơm ra trong một khoảng thời kì cố định. Ví dụ, máy bơm là 10m3 / h, tức là trong 1 giờ, máy bơm có thể bơm được 10 cái nước. Nếu trong hố móng có nhiều nước và không ngừng trào ra ngoài thì cần phải có máy bơm lưu lượng lớn để chóng vánh làm rỗng hố móng. Nhưng nếu chọn loại máy bơm lưu lượng nhỏ, người dùng sẽ phải đợi lâu mới có thể hút được hố móng.

Chọn mác máy bơm cho dự án của bạn

ngoại giả, cần chú ý đến việc lựa chọn máy bơm ngày nay. Do đó, dòng bơm thường có các model điện áp 220V và 380V. Loại dòng điện hiệp nên được lựa chọn theo tình hình thực tiễn.

bây chừ, Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm hố móng công trình của nhiều hãng máy bơm khác nhau: Máy bơm Pentax, Máy bơm Ebara, Tsurumi, Veratti, NTP, APP, HCP, ...

Chúng tôi cam kết phân phối máy bơm chính hãng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm do nhà sản xuất công bố. ngoại giả, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất cho các sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Thuanhiepthanh >>> máy bơm EbaraCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM