Vòi lavabo lạnh mới nhất tại An Dân

Vòi lavabo là một trong các đồ dùng nên sở hữu trong mỗi ngôi nhà. Tại vì sao lại nói như vậy? Quý khách có thể thấy, hầu hết tất cả công việc của bạn và tôi đều đi đôi với nước. Từ vệ sinh cá nhân, rửa mặt, tắm giặt, rửa chén,... phân phối nước sinh hoạt Nói chung, đều phải dùng nước. chính vì vậy, tại An Dân, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng thiết bị vòi chậu rửa mặt uy tín và uy tín. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những tin tức Sản phẩm tại bài viết dưới đây

Vòi chậu rửa lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các thiết bị vòi chậu rửa lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa chất lượng cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội ngoại thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ các điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về uy tín, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một vài mẫu vòi lavabo lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Quý khách phải hài lòng.Xem thử vòi lavabo lạnh[/size][/size][/color][/size][/color]

một vài mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với một vài điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Hiện Nay, giá niêm yết của sản phẩm này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế độc lạ này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một số gian phòng và Toilet. Không các tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi lavabo đến từ nhãn hàng TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dạng phổ biến, giá thành ổn áp mà vẫn uy tín. Thời điểm hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Tìm hiểu chi tiết Lavabo dương bàn

Như vậy, với các thông tin mặt hàng vòi chậu rửa lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về Mặt Hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

ĐT 1: 0903 80 2808

Address Số 194 – 196 Trần Não, Phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.