Lò hơi được dùng để phục vụ cho các ngành như giặt khô, sấy, nấu, nhuộm, sấy hoặc vận hành máy móc… Đây là nguồn nhiên liệu không cháy vẫn có thể vận hành máy móc thiết bị. Hoặc những động nhưng mà hồ hết các loại nhiên liệu khác không thể đạt được thì rất phù hợp để sử dụng ở những nơi không cho phép sử dụng nguồn điện hoặc năng lượng chọn lọc.

Noihoi >>> nồi hơi sấy nông sản

Nồi hơi là thiết bị công nghiệp dùng để đun sôi nước bằng cách đốt cháy nhiên liệu sinh ra hơi nước ở nhiệt độ và áp suất hiệp, đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Lò hơi được dùng để phục vụ cho các ngành như giặt khô, sấy, nấu, nhuộm, sấy hoặc vận hành máy móc… Đây là nguồn nhiên liệu không cháy vẫn có thể vận hành máy móc thiết bị. Hoặc những động mà lại hồ hết các loại nhiên liệu khác chẳng thể đạt được thì rất hiệp sử dụng cho những nơi không có điện hoặc không có điện.


Lò hơi ngày một trở thành phổ biến, trở nên thiết bị chẳng thể thiếu đối với các nhà máy, xí nghiệp cần đến nguồn nhiệt. Nó mang lại hiệu quả rất cao, cung cấp hơi nước chất lượng cao và an toàn cho quá trình sinh sản hiệu quả và đơn giản hơn.

Nồi hơi có nhiều loại, tùy theo nhu cầu dùng, bạn có thể chọn loại nồi đứng hoặc lồng ngang, loại một cửa hoặc hai cửa, hấp ướt hoặc hấp khô. Cần chú ý đến mức độ và công suất của máy để chọn lựa loại nồi hơi hợp và hà tiện nhất, tránh mua nồi hơi có công suất quá thấp hoặc cao hơn. Công suất được đề nghị để có thể sử dụng nó với hiệu quả tối đa.


Lohoi >>> https://dichvulohoi.com/tu-khoa/ghi-lo-hoi/

Một số nhà máy và cơ sở sản xuất có sử dụng lò hơi như:

Nhà máy thực phẩm và bánh kẹo.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc.

Nhà máy sữa và nước đái khát

Nhà máy của chúng tôi sinh sản nước mắm, nước tương, dầu thực vật

Bếp công nghiệp

Công nghiệp dệt, giặt, nhuộm vải

Lò hơi đã mang lại hiệu quả rất cao trong các hoạt động sinh sản này, dần khẳng định được vị thế quan trọng của mình. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành lò hơi thường sinh ra hơi nước có áp suất cao và nhiệt độ cao. do vậy, khi chọn lựa, lắp đặt và dùng, bạn cần quan tâm đến chất lượng, độ an toàn của thiết bị, hệ thống để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và toàn từng lớp.

Để lựa chọn và dùng lò hơi hiệu quả nhất, bạn cần trang bị một số kiến ​​thức và kỹ năng cấp thiết, tìm đơn vị uy tín, từ đó làm rõ nhu cầu của mình. Công suất sử dụng, nhiên liệu, kiểu nồi và vị trí lắp đặt để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Dichvulohoi >>> sửa chữa nồi hơi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0918 303 873