Bạn đang ôm kế hoạch bán hàng trên Amazon và muốn tìm hiểu thông tin về việc bán hàng trên Amazon. Hãy tham khảo thêm thông báo dưới đây nhé ! Bán hàng trên Amazon đang dần trở thành kênh bán hàng online được các nhà bán hàng chọn lựa hàng đầu để phân phối hàng hóa của mình ra ngoài thế giới. Mang lại nguồn doanh thu cao mà không phải kênh bán hàng nào cũng có thể làm được.

Với thế mạnh về đa dạng sản phẩm, chất lượng hàng đầu đi cùng dịch vụ săn sóc khách hàng tuyệt. Amazon (Amazon VN) đã trở nên website thương nghiệp điện tử lớn nhất thế giới với hàng triệu người mua sắm mỗi ngày.

Trước khi bạn bắt đầu bán hàng trên Amazon, bạn cần:

1. Quyết định đăng bán hàng gì trên Amazon: Bạn có thể đăng bán sản phẩm trên 20 ngành hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam) với tài khoản bán hàng thường ngày và hơn 10 ngành hàng nữa với tài khoản bán hàng chuyên nghiệp.


2. lựa chọn kế hoạch bán hàng trên Amazon: Amazon (Amazon Việt Nam) cung cấp cho bạn 2 chọn lựa kế hoạch bán hàng online chuyên nghiệp (Professional) và kế hoạch bán hàng nhỏ lẻ (Individual). Với kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải mất phí duy trì 40$ hàng tháng nhưng bạn có thể bán sản phẩm không giới hạn số lượng. Đối với kế hoạch bán hàng nhỏ lẻ, bạn không mất phí duy trì hàng tháng nhưng phải trả cho Amazon 1$ đối với mỗi sản phẩm bán được.
3.Đăng ký tài khoản bán hàng và bắt đầu đăng bán hàng trên Amazon: Tạo trương mục trên trọng điểm Bán hàng, sau đó bạn có thể quản lý account bán hàng. Bạn có thể chọn lọc phương thức giao hàng và các chi tiết tài khoản khác trong quá trình đăng ký.
Sau khi bạn đã xác định được kế hoạch của việc kinh doanh online trên Amazon, vậy bước tiếp theo điều kiện cần và đủ để bán hàng trên Amazon:
- Khi bán hàng trên Amazon, người bán hàng phải cung cấp chuẩn xác địa chỉ, thông báo hàng hóa, thời gian giao hàng và cũng như hãng vận chuyển.
- Giao hàng tận nơi cho khách hàng, gần như đây là đề nghị bắt: Bạn phải nắm được hình thức chuyên chở, các khoản phí xuất nhập khẩu hàng hóa, các phụ phí hệ trọng và thời gian hàng cho 1 đơn hàng. Người nhận chỉ nhận hàng và sẽ không trả cho các khoản phí nảy
- coi ngó khách hàng: Ngoài thông tỏ về sản phẩm, bạn phải có vốn tiếng Anh căn bản để giải đáp khách hàng. Và đáp ứng thời kì trả lời chóng vánh trong vòng 24h cho người mua hàng.
- Các khoản phụ phí, phí vận chuyển, thuế xuất khẩu, thuế du nhập, tiêu thụ đặc biệt,…người bán phải nắm rõ. Và sẽ xuất VAT khi người mua yêu cầu
- Quy định bán hàng. Bạn phải cung cấp hình ảnh bản quyền: các sản phẩm được đăng bán phải có hình ảnh thực, chi tiết. Cụ thể đối với mặt hàng handmade, bạn cần phải cung cấp hình ảnh sản phẩm rõ ràng ( trong điều kiện mới ) cùng với bộc lộ cụ thể.


Xem thêm: https://sell.amazon.vn/

Với những thông báo san sớt ở trên, nom có thể giúp kế hoạch phát triển bán hàng của bạn thành công trên Amazon một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất !