Phụ họa Color người thiết kế Celia Berliner sử dụng 1 tấm thảm trải sàn màu trung tính để phối với Color bùng cháy của bộ sô pha phòng khách những hình tiết tinh tế cùng màu trên tấm thảm trải rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. những thảm trải sàn trong từng Quanh Vùng riêng rất có thể được sử dụng như 1 công cụ nhấn mạnh tính năng của khoảng không đó chỉ bằng một vài chi tiết trên tấm thảm.Bí mật trải thảm trải sàn đúng cách

Trung tâm không gian một tấm thảm lót sàn hcm có thể được nhìn nhận là một phụ kiện nhưng nó hoàn toàn có thể là linh hồn của một khoảng không đẹp như tấm thảm da báo của nhà khách này do nhà thiết kế Amy Bubier design ý tưởng được coi là điểm nhấn cho căn phòng & quyết định đến làm từ chất liệu Color của các nội thất khác trong phòng.

Chống trượt cho thảm đối với nhà thiết kế David Scott không tồn tại giới hạn của diện tích S thảm lót trong nhà điều quan trọng là nên sử dụng miếng thảm không trượt lót bên dưới thảm thật dưới để giữ cho chúng thắt chặt và cố định form size nên bé nhiều hơn tấm chính khoảng 2inch tức 5cm mỗi chiều là vừa khít. hiện giờ có mẫu thảm nhựa dán sàn cho bản lĩnh bám dính giỏi chống trơn cao chống nước tuyệt vời nhất dễ dãi vệ sinh khi cần thiết đc rất nhiều người sử dụng.

Thảm của phòng hoạt động và sinh hoạt chung theo designer Amy Bubier thảm xốp trải sàn khổ lớn là bộ phận luôn luôn phải có trong một phòng hoạt động và sinh hoạt chung đúng nghĩa phòng này là tâm điểm trong nhà là nơi tiêu tốn không ít thời hạn nhất lân cận nhau hay cùng với bằng hữu nên không thể không có 1 tấm thảm đẹp để tăng độ thuận lợi & thoải mái và dễ chịu cho khoảng không này.

Nhiều lớp thảm sàn hãy thử một Xu thế táo bạo mới nhiều lớp thảm sử dụng nhiều tấm thảm chồng lên nhau sẽ là 1 trong những mẹo thú vị để mang về hiệu ứng Màu sắc và sử dụng người tạo mẫu Amy Bubier nói. Để đảm bảo an toàn kết quả phân lớp những tấm dưới phải rộng hơn and cấu tạo từ chất tương phản với các tấm bên trên cùng như vậy sẽ đem đến sự hài hòa và hợp lý cho không gian trải sàn thảm cũng giống như mật độ hài hòa trong thiết kế.