Thay bàn phím laptop giá rẻ nhất - Trung tâm bán tại sài gòn ban phim laptop samsung gia bao nhieu hcm. 1. Một số lỗi bàn phím Laptop Dell thường gặp và cách khắc phục
1.1. Lỗi bàn phím laptop Dell không gõ được
Đánh giá về các loại máy tính Dell thường khá tốt nhưng đôi khi chúng cũng mắc phải một số lỗi như bàn phím không gõ được. Trường hợp này bạn nên thử khởi động lại mát có thể vì xung đột driver khiến driver bàn phím không nhận được. Nếu vẫn chưa sử dụng được bạn hãy xét tới các nguyên nhân phần cứng hoặc do cáp tín hiệu, chip I/O điều khiển bàn phím… Để gắn lại cáp bàn phím như bình thường bạn cần biết cách tháo bàn phím laptop Dell hoặc nhờ người chuyên sửa máy cho dễ dàng.

Bàn phím laptop Dell xảy ra lỗi phải làm sao?
Bàn phím laptop Dell xảy ra lỗi phải làm sao?
1.2. Lỗi liệt bàn phím laptop Dell
Nếu bàn phím laptop bị liệt một phím nguyên nhân thường do bụi bẩn khiến phím bấm không ăn hoặc phím đó sử dụng quá nhiều khiến xương phím bị lờn. Để giải quyết tình trạng này bạn nên tự vệ sinh bàn phím tại nhà với cọ mềm, dùng nhíp cẩn thận gỡ phím bấm bị liệt đó ra và lấy hết bụi bẩn ở bên dưới phím, chỉnh lại xương phím phù hợp và gắn phím lại.

1.3. Lỗi bàn phím laptop Dell không gõ được số
Bình thường khi không gõ được bàn phím số ở bên phải nghĩa là chế độ Number Lock đang tắt sẽ khoá bàn phím số trên bàn phím laptop. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn nút Numlock/NumLK ở phía trên cụm phím Numpad để bật chế độ Number Lock. Để bật chế độ mặc định Number Lock mỗi khi khởi động máy tính như sau:

Stat Menu hoặc mở cửa sổ Run (Windows+R)-> regedit
Truy cập đường dẫn trong Registry Editor: HKEY_CURRENT_USERControl PanelKeyboard
Tìm InitialKeyboardIndicators -> Modify
Chuyển Value data về: 0 – tắt Number Lock khi khởi động máy, 2 – bật Number Lock khi khởi động máy. Ok để lưu.
1.4. Lỗi bàn phím bị khóa
Cách 1: Chọn Window -> Start -> control panel -> Ease of Access Center -> Make the keyboad easier to use. Sau đó bỏ check hết các mũi tên trong ô rồi nhấn OK -> khởi động lại laptop Dell và kiểm tra bàn phím đã gõ được chưa.

Cách 2: Lau chùi vệ sinh vị trí tiếp xúc của cổng kết nối, tháo bàn phím làm sạch chân mạch bàn phím, vệ sinh bụi bẩn bám trên bàn phím và kiểm tra lại.

1.5. Gõ chữ “d” thì hiện ra “dđ”
Khi gõ bàn phím laptop chữ “d” hiện ra “dđ” là do phần mềm gõ tiếng Việt của bạn bị lỗi. Bạn gỡ phiên bản cũ, tải lại phiên bản mới nhất, tốt nhất cho máy như vietkey, Unikey 4.0 RC1 hoặc Unikey 4.0 RC2.Trung tâm bán tại hcm Trường Tín. Rất Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và Bàn Phím Laptop Hp Giá Bao Nhiêu tphcm của Trường Tín. Thay bàn phím laptop giá tốt? ác Dịch Vụ Thay Bàn Phím Laptop Do Chúng Tôi Cung Cấp:
Thay bàn phím laptop lấy ngay
Thay bàn phím laptop tại nhà
Thay bàn phím laptop Acer
Thay bàn phím laptop Asus
Thay bàn phím laptop Dell
Thay bàn phím laptop Macbook
Thay bàn phím laptop HP
Thay bàn phím laptop Lenovo
Thay bàn phím laptop Toshiba
Thay bàn phím laptop Samsung
Thay bàn phím laptop Sony vaio
Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu
Biên Tập Truongtin.Top