ngày nay, việc các người chủ sở hữu Nhà Và Đất mong muốn cải tạo nên lại thiết kế căn nhà, đảm bảo tối ưu công dụng và giỏi về tử vi ngày càng trở nên thông dụng.

trong những này, nhà kiến trúc, chuyên gia phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo quy hoạch kiến trúc, tử vi phong thủy mang đến khu biệt thự theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có nhiều dự án công trình chuyển giao khu biệt thự đã hoàn thành bên phía ngoài, nhiều phần những gia đình về tiếp tục sửa lại theo mục đích dùng phù hợp với hoàn cảnh gia chủ. không chỉ có vậy, là sửa mang đến hợp tử vi phong thủy. dưới đây khi là thời kỳ quy hoạch cải tạo nên căn biệt thự vào dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
tham khảo thêm : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì thu hút người tiêu dùng ?

Bước 1: đến thực trạng, đo hướng nhà và chăm sóc địa lý tử vi tại thực địa, được phía căn nhà Tây Bắc 330 độ, căn nhà xuất hiện sơn Tỵ hướng Hợi.

Đằng sau cũng như hai bên đều sở hữu căn nhà. trước mặt xuất hiện hồ nước lớn của cả khu. Xét về địa thế và tử vi phong thủy chính là ngôi nhà đẹp theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc phong cách xây dựng hiện trạng, phân tích phong cách xây dựng và sự tốt xấu đi theo phong thủy.

với công dụng phong cách xây dựng hiện tại, cửa ngõ chính đi trong nhà xuất hiện 2 cánh, nằm mặt Bạch Hổ, theo 8 phía thì nằm trong phương vị Tây Bắc là sinh khí với chủ ngôi nhà, xét theo 24 sơn thì căn nhà thuộc sơn phúc đức và cửa ngõ chính thuộc Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng tiếp khách lộ diện hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại đi theo Bát Trạch, lại ở trong sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét theo 72 long thì cửa hai cánh mặt Bạch Hổ nhưng vẫn vượng rộng cửa ngõ 4 cánh. như vậy, với tử vi của gia chủ sống nhà này, cửa ngõ trong căn nhà mặt Bạch Hổ chắc chắn giỏi rộng bên Thanh Long.

Từ tử vi của khu biệt thự này, đã minh chứng, chưa cứ phải cửa trong căn nhà bên Thanh Long khi là xuất sắc hơn bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong căn nhà có 1 tầm tiền phòng, rồi đến không khí để tủ giầy, rồi vào căn nhà vệ sinh. lau chùi và vệ sinh đặt ở gần mặt tiền thông cùng với cửa ngõ chính và cửa không khí để tủ giầy, hóa thành xuất hiện 3 cửa ngõ thông nhau. Về tử vi khi là không đẹp, kiến trúc này cũng khiến cho bầu không khí bị vụn. ngoài ra, tất cả người ngôi nhà cũng như khách hàng khi đi lau chùi và vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, bầu không khí sảnh lại nhỏ hẹp nên khá không ổn.

nhìn chung tầng 1, các bầu không khí phòng tiếp khách, phòng ăn, nhà bếp rộng thoải mái chưa vướng vấn đề gì, nhưng không khí bếp rộng hơn không khí đặt bàn ăn nên chưa phẳng phiu. ngôi nhà xuất hiện diện tích rất rộng lớn, nhưng phòng khách lại không riêng tư, tất cả người ra trong căn nhà đều đi qua giữa cái bàn ghế khách cũng như kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau nơi đặt bếp là cửa ngõ sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không cao đi theo tử vi phong thủy.

ở tầng 1 cầu thang hiện nay đang đi lên theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay, nhiều bạn mang đến rằng như vậy không cần là tốt. tuy nhiên, sự tốt xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà trọng điểm sống các bậc đầu tiên cũng như & dẫn khí lên tầng 2.

với kiểu dáng thiết kế thực trạng, căn nhà không có cửa ngõ hậu hoặc cửa hông nhằm đi vào khu bếp, tất cả phải thông qua phòng khách, khu vực ăn, khá phiền phức trong công việc sinh hoạt và không thích hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước quen thuộc tại, nhà kiến trúc Hoàng Trà đề xuất có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi và chi giải pháp quy hoạch phong cách thiết kế còn mới.

địa điểm sảnh, cửa ngõ chính và trung tâm tiền khu vực sẽ rất tốt đi theo phong thủy, nên đc giữ nguyên và tạo nên một tiền phòng rộng lớn khi là nơi đón khách, để tủ để giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không khí tiền khu vực, bên trái khi là không khí phòng khách rộng thoải mái và riêng tư, người ngôi nhà đi về chưa tác động khi đang tiếp khách hàng. phòng tiếp khách được nới hết bầu không khí hiên sống trước mặt, tạo ra góc nhìn gần cảnh quan phía bên ngoài rộng.

giày dép của nhà cũng như khách hàng đều để sống tiền khu vực, không xẩy ra bụi bặm ra khắp ngôi nhà. với diện tích căn nhà rộng, có 1 tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. thông qua tiền nơi khi là tiếp xúc gần với khu vực thang bộ và thang máy, tiện mang lại việc di chuyển lên những tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với kích cỡ rộng lớn rộng, khi là 108 cm, là size đẹp đi theo thước Lỗ Ban, lại được bứt phá để thuận đi theo chiều kim đồng hồ thời trang để giải tỏa những băn khoăn về hướng của cầu thang.

Từ địa điểm sảnh thang, vào khu vực ăn hay trong bếp hoặc khu dọn dẹp và sắp xếp tiếp tục thuận lợi và không bị ck chéo công dụng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ là một khu vực lau chùi và vệ sinh cộng đồng sống cuối căn nhà. Người từ phòng khách, nơi ăn, hoặc trung tâm bếp xuất hiện đi dọn dẹp cũng chưa phiền phức.
tham khảo thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay không ?

không gian giữa bếp và khu vực dọn dẹp vệ sinh cũng được coi là sảnh sau, có cửa ngõ xuất hiện thêm sân sau, khi đi thương mại đồ về rất có thể đi lối này. trung tâm sân sau dùng dàn sắt, che mái kính cường lực che mưa, tạo thêm 1 khoảng sân Gia Công, gọn mang lại việc dùng khi ngôi nhà xuất hiện các bước.

trung tâm bếp nấu được ngăn riêng thành 1 nơi cũng như xuất hiện tập hợp xử lý để không biến thành ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. nơi ăn cũng được thiết kế với lại vuông vắn, rộng thoải mái hơn phòng bếp. Giữa phòng tiếp khách và phòng ăn được ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn khu vực cho những người nhằm việc được chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích S rộng rãi cũng như không khiến tác động không gian phong cách thiết kế tầng 1.