Rolex Super Fake Datograph 410.025 sở hữu cỗ máy lên dây tay truyền thống Caliber L952.1 đạt tần số dao động 18000bph. cỗ máy lên dây huyền thoại này được đẩy mạnh dựa trên thiết kế L951.1 của hãng sản xuất, với các chi tiết máy cải thiện ấn tượng. lúc nhìn từ bên ngoài qua nắp lưng kính Sapphire của chiếc đồng hồ đeo tay, vượt trội trước tiên là cỗ máy có mẫu mã hết sức bắt mắt, với những góc cạnh máy như balance, cầu, đĩa,... chế tác tinh tế, chạm khắc họa tiết khắc rãnh và đánh bóng theo kiểu vân Côte de Genève. 45 chân kính được sắp xếp với các ốc vít xanh theo trật tự đặc thù của nhãn hiệu.Là Một thiết kế đồng hồ đa tính năng nên trong bài viết này chúng tôi sẽ khám phá kĩ hơn về những chức năng ấn tượng của thương hiệu Rolex Replica Datograph lịch vạn niên.

Tính năng Hiển thị thời gian: Giờ, Phút cơ bản, đếm giây tại mặt đồng hồ mini nơi 9h cùng 1 điểm báo hiển thị thời gian Ngày/Đêm.

Từng mặt dial phụ hiển thị tính năng trên mặt số đồng hồ Franck Muller Super Fake được bố trí rất là hợp lý trên mặt số đồng hồ đeo tay : cửa sổ báo ngày tại nơi 12h; mặt đồng hồ phụ flyback chronograph gắn kết với lịch tháng và Năm nhuận tại nơi 3h; chỉ thị chu kì mặt trăng moonphase tại điểm 6h và mặt số phụ đếm giây tích hợp cùng mặt đồng hồ hiển thị thứ và Một điểm báo ngày/đêm tại nơi 9h. bao trùm viền mặt đồng hồ là 1 thang đo vận tốc Tachymeter. Cho dù chức năng này hiện không còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhưng Ro.lex Super Fake đã chọn lựa phương pháp bài trí Một cách phù hợp, ko các không gây rối mắt người sử dụng mà còn tăng tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ đeo tay.

Tính năng Lịch: bao gồm cửa sổ báo lịch lớn (Big Date) và bộ lịch thiên văn hiển thị các thời khắc trăng tròn trăng khuyết - hay còn gọi là chu kì mặt trăng Moonphase. ngoài ra chức năng về lịch còn có Ngày, Tháng, 5 nhuận, và lịch thường niên (đã được lập trình sẵn lúc khớp những lịch cho đến Năm 2100 theo Rolex Like Auth).

Chức năng Flyback Chronograph: Flyback Chronograph cho phép triển khai những lượt đếm giờ liên tiếp đạt độ chính xác cao.
Caliber L952.1 được hoàn thiện từ 556 chi tiết máy, nhiều hơn tới 100 chi tiết đối với bộ máy Patek Phillipe 5270 cũng sở hữu Hai chức năng lịch thường niên và chronograph. Điểm mà nhiều người nhận thấy là giảm thiểu duy nhất của cỗ máy vận hành đúng là thời gian tích trữ sức sống của chiếc đồng hồ này có phần hạn chế, kéo dài trong trung bình 36h.

Đã từ lâu, đất nước Đức hùng mạnh đã nổi tiếng với công việc công nghiệp chế tác đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay được thừa hưởng các chức năng tối ưu từ công nghệ chế tạo công phu và tân tiến, luôn mang nét vượt trội tách biệt mà người ta khó có thể thấy trên cấu tạo đồng hồ đeo tay của những nước khác. Và cho tới nay, Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 đã khai sinh hàng nghìn cấu tạo đồng hồ, góp 1 phần công sức không nhỏ cho nền công nghiệp đồng hồ Đức. Với các gì mà chiếc đồng hồ này sở hữu, đây được xem như Một “tuyệt tác cơ học” của Rolex Siêu Cấp, 1 lần nữa chứng minh cho sự tinh xảo trong nghệ thuật chế tạo đồng hồ của nhãn hiệu này.