Chính AHCI đã giúp đỡ vô cùng nhiều thợ đồng hồ mạnh dạn hơn, tự đứng ra được thành lập nhãn hiệu của riêng mình. Trong số ấy, chúng tôi không thể nào không nhắc tới Francois-Paul Journe (hay thường được biết tới với tên gọi tắt thương hiệu đồng hồ Hublot F1), 1 trong các nghệ nhân đồng hồ đeo tay vĩ đại nhất hiện nay.nhắc đến đồng hồ, thường nhiều người sẽ nhớ tới các thương hiệu trung niên đời lên tới hàng trăm Năm. điều đấy hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên lại không thực sự "công bằng", các thương hiệu mới hiện diện hay những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ độc lập sẽ ít được biết đến, mặc dù sản phẩm của những người đó đều có chất lượng cực kỳ cao. Có mọi người nhận ra được điều đấy, trong đó có Svend Andersen và Vincent Calabrese. Vào 5 1985, Hai người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay này đã sáng lập nên Doanh nghiệp AHCI nhằm hỗ trợ những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay độc lập, giúp họ có sân chơi chung và được biết đến nhiều hơn.


Đồng hồ Franck Muller Super Fake danh tiếng với rất nhiều dòng đồng hồ như Hublot Fake cao cấp Chronomestre à Resonance dùng cơ chế cộng hưởng hay dòng đồng hồ độc bản đắt giá nhất (với Một thương hiệu đồng hồ độc lập) được bán tại Only Watch 2017. Đáng tiếc là tại Phanpro Luxury chưa có các mẫu đồng hồ đeo tay phía trên, nhưng Chúng tôi lại sở hữu Một mẫu đồng hồ khác đặc biệt ko kém chắc sẽ khiến các bạn hài lòng.

Chiếc đồng hồ mà tôi cần trình bày tới bạn ngày hôm nay chính là F.P Journe Octa Lune, 1 cấu tạo trong bộ sưu tập Octa của nhà cung cấp. dòng đồng hồ đeo tay sở hữu bộ vỏ được làm bằng vàng hồng có đường kính 40mm, được đánh bóng toàn bộ. một số người có thể nghĩ rằng việc đánh bóng toàn bộ sẽ làm cho chiếc đồng hồ quá vượt trội và nữ tính, nhưng hơn ai hết, Hu.blot Super Fake biết cách tạo điểm khác biệt cho chiếc đồng hồ đeo tay của những người đó.Nếu như chú tâm kỹ, chúng ta sẽ nhận thấy vành benzen và mặt đáy của chiếc đồng hồ hơi chờm ra ngoài cạnh bên. Chính chi tiết này làm cho chiếc đồng hồ đeo tay có thêm các chi tiết và đạt được vẻ men lì cần thiết. núm lấy giờ được cấu tạo với phong cách truyền thống của Hu.blot Fake cao cấp, dẹt và có Hai dấu chấm mới trên. sự thực thì không có Một nguồn tin nào giải thích tác dụng của Hai dấu chấm này, nhưng theo phán đoán thì đấy đúng là 2 dấu chấm trên cái tên Hublot Replica tỉ lệ 1:1.

Lật qua mặt sau, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi Một màu vàng tràn trề. Qua lớp kính khoáng đức phủ Sapphire, ta hoàn toàn có thể thấy cỗ máy Caliber 1300.3 của chiếc đồng hồ F.P Journe Octa Lune có phần lớn những bộ phận LÀM BẰNG VÀNG (Vâng! ko phải là mạ vàng). Tôi sẽ nói góc cạnh hơn về bộ máy trong phần sau của bài viết.