Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu như quan sát kỹ hơn thì bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được sự kỳ công của chiếc mặt số mang thương hiệu patek philippe Siêu cấp Grand Complications 5140R. Phần nền được hoàn thiện chải tia, mà phải coi chéo Một chút chúng ta mới có thể nhận ra. những mặt dial phụ được phân những cách bởi những đường rãnh, hoặc làm lõm xuống để nâng cao thêm chiều sâu. coi kỹ hơn, bạn có thể cảm thấy được vòng tròn trong của mặt đồng hồ patek philippe geneve fake ở góc Ba giờ và 6 giờ được xử lý bằng những đường vân tròn đồng tâm.


Như đã nói trên đây, cách giới thiệu mặt đồng hồ của chiếc 5140 mang xu thế truyền thống hơn đối với các người anh em như 5159 hay 5496. Điểm trước tiên cần nói đến đúng là mẫu 5140 lại không dùng bất cứ cửa sổ nào, làm cho mặt đồng hồ có cảm giác hơi chật chội và có vẻ khó coi. các thiết kế như 5159 hay 5496 thì sử dụng các khung cửa sổ, để giấu bớt các cơ chế hoạt động phía sau.

Vậy chúng ta có những mệnh lệnh gì? Tôi sẽ liệt kê góc cạnh qua từng mặt số:

mặt số góc 3 giờ hiển thị tháng và Năm nhuận
mặt đồng hồ góc 6 giờ hiển thị lịch xem ngày và lịch tuần trăng
mặt số góc Chín giờ hiển thị thứ bằng kim dài và kim 24 giờ bằng kim ngắn
Cần nói thêm 1 chút, vì việc chỉnh giờ của Một chiếc lịch thường niên cực kỳ mất thời gian, nên kim 24 giờ là 1 chỉ mục cực kỳ cần thiết. chúng tôi sẽ nắm được hiện đồng hồ đã và đang chỉ chục giờ sáng hay mười giờ tối, để tránh việc chỉnh không chính xác Một ngày và phải chỉnh lại từ đầu.


Bộ kim và cọc số cũng cho ta nhận thấy được sự cầu kỳ và tỉ mỉ của Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1. Từng chi tiết bé nhỏ đều được làm bằng vàng hồng và đánh bóng Một những cách hoàn hảo. Bộ kim Dauphine được sử dụng chung với 12 cọc số baton làm nâng cao thêm vẻ truyền thống của chiếc đồng hồ.

Chiếc thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 5140 có Hai nắp đáy để người dùng có thể chọn lựa: đáy sapphire giúp người dùng có thể quan sát cỗ máy 240Q hoặc đáy kín bằng vàng trắng 18k nguyên khối. Với một số người, đáy vàng khối sẽ phù hợp hơn vì những người đó không thích có nhiều khe rãnh tiếp xúc với cổ tay, làm lưu lại bụi bẩn. Tuy nhiên, cá nhân tôi cứng cáp sẽ chọn đáy Sapphire, để hoàn toàn có thể quan sát được bộ máy Caliber 240Q lung linh.

>>> Bạn đang tìm đồng hồ hublot fake hcm đúng không ???

nếu khi trước chúng tôi có nói về độ phức tạp của bộ máy này, thì bây giờ sẽ là khi nói về mặt thẩm mỹ. Giống như tất cả những cỗ máy của Patek, Caliber 240Q được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc tất cả, kể cả các linh kiện phía sau mà người dùng không thể nào quan sát được.

những đường vân Cotes de Geneve có độ mịn tuyệt hảo, những góc được đánh bóng tinh tế và các đường chạm khắc siêu mịn. đương nhiên, bạn có thể bảo rằng Một chiếc Longines tầm 2,000 đô la cũng có các bước hoàn thiện này, nhưng nếu mà soi kỹ bằng kính lúp các bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa 1 chiếc đồng hồ đeo tay Hai,000 tiền đô và 1 chiếc đồng hồ 60,000 tiền đô.


Mặc dù cỗ máy Caliber 240Q đã được dùng từ thế kỷ trước, nhưng điều ấy chưa có nghĩa rằng bộ máy này không được nâng cấp theo thời gian. chi tiết rành mạch nhất thể hiện điều ấy đúng là con dấu Patek Philippe Siêu Cấp được chạm trên cầu nối, chứng tỏ bộ máy này hoàn toàn đạt quy chuẩn của thế kỷ XXI – cả về sai số và độ hoàn thiện. kế bên đó, công nghệ silicon cũng được dùng để nâng cao khả năng chống từ cho chiếc đồng hồ.
Nói 1 cách dễ dàng, mẫu đồng hồ Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 Grand Complications 5140R-001 là sự gắn kết hoàn hảo giữa cổ điển và tiên tiến, giữa nét cổ điển và các công nghệ tối tân nhất. Và ko phải những dòng đồng hồ đeo tay như Nautilus, các mẫu Complications hay Grand Complications mới chính là nguồn thu chính của gã khổng lồ có logo hình hoa thị này.