vị trí gần nội khu hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh ở gần mặt tiền Võ Nguyên giáp, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện là trụ sở chỉ đạo quân sự tỉnh. Cùng tuyến đấy biện pháp dự án công trình vài trăm mét là căn nhà khách hàng TP. Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị và bộ công an tỉnh.gần kề BIG C đầu tiên tại Tp. Trà Vinh.

sau khi về tay tập đoàn Thái Lan, BIG C đã được đổi thương hiệu thành GO. triết lý của GO là tiếp tục đi lên chuỗi thương hiệu về các tỉnh lẻ như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ không tập kết sống nhiều TP.HCM rộng lớn vì mức độ cạnh tranh cao và quý khu đất hạn hẹp. thương mại GO đi mang đến đâu đều sức hút hàng ngàn người mua sắm cũng như tạo ra công ăn việc khiến cho tất cả những người địa phương.

đô thị sang trọng hàng đầu Tp. Trà Vinh.

hiện nay, sống Tp. Trà Vinh chưa tồn tại một trung tâm dân cư nào thiết kế ăn nhập văn minh, bên cạnh VINCOM nhưng do quy mô nhỏ dại cũng như chỉ mất shophouse nên không tạo ra được khu người ở thực sự. đô thị TNR Amaluna nói không quá khi là trung tâm dân ở sang trọng hàng đầu Tp. Trà Vinh. nhiều nhà phố, Nhà Đất Thương Mại và căn biệt thự phải xây đồng bộ và đi theo kiểu thiết kế của công ty dự án.trước mặt quốc lộ Võ Nguyên tiếp giáp (40m)

con đường Võ Nguyên ngay cạnh (QL53) là tuyến đường quan trọng cửa ngõ để đi trong Tp. Trà Vinh và từ TP.HCM đi những tỉnh miền tây. Võ Nguyên giáp sẽ là tuyến mua bán quan trọng của Tp Trà Vinh khi con đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh cũng như Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh với Sóc Trăng tạo ra.

nhà đầu tư độ tin cậy – tiềm lực mạnh.

nhà đầu tư khu đô thị Nhà Phố, căn biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna là TNR Holdings nước ta. TNR là nhà con của tập đoàn đa ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng chính là Top 10 căn nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam. các dự án công trình do TNR đầu tư như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView sẽ đưa ra sự bài bản của TNR.

con số giới hạn

quy mô dự án tới 9,26 héc-ta nhưng mật độ xây dựng chỉ 40%. nổi bậc toàn bộ dự án công trình TNR Amaluna chỉ mất 329 dịch vụ, tính hiếm có trực tiếp tạo nên tính thanh khoản tốt.

TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu 4 khu vui chơi công viên đẳng cấp trên Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh sở hữu một số khu vui chơi công viên như khu vui chơi công viên nội khu ở Phạm Ngũ Lão hay một trong những khu vui chơi công viên nhỏ dại sống Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh đúng là chưa tồn tại một trung tâm dân cư nào sở hữu 4 khu dã ngoại công viên nội khu cao cấp giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá đợt đầu

Một dự án căn nhà hình thành sau này giống như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá bán Đất Lô Nền đợt đầu mở bán luôn khi là có giá thấp nhất, các chiết khấu nhất cũng như nổi bật tiến độ giao dịch vô cùng nhẹ. nhà đầu tư kết nối đợt đầu cũng có tương đối nhiều lựa chọn nhà đồng tình hơn.

Xem thếm : giá bán dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng nghìn lượt người tiêu dùng tâm điểm

Chiết khấu khủng lên đến 8%

bên cạnh giá tốt, người mua tham gia dự án TNR Amaluna Trà Vinh còn được chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu khi là 8%. nếu như khi là 50 nhà đầu tư đầu tiên thì cũng được TNR chiết khấu 1% rồi.

bank giúp đỡ 70%, không lãi suất, ân hạn nợ gốc.

dự án công trình Nhà Phố, căn biệt thự và shophouse TNR Amaluna Trà Vinh đc bank Maritime ngân hàng bảo lãnh và cho vay. đối với một căn nhà phố 3 tỷ, khách chỉ là vốn tự thân khi là 900 triệu (30%) là hoàn toàn có thể mua nhà ở đây rồi.