chương trình ra mắt sách lược phát triển khu đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 được tổ chức trong không gian chất lượng cao, cao cấp tại Pullman Phú Quốc Beach khu nghỉ dưỡng (Phú Quốc, Kiên Giang), xuất hiện sự tham gia của Ban chỉ đạo cấp cho cao công ty lớn đất Xanh (DXG), cùng các thành viên HĐQT khu đất Xanh Miền Tây.

ngoài ra khi là đội ngũ ngay 100 chỉ huy chủ chốt hệ thống Tổng công ty khu đất Xanh Miền Tây trực thuộc những đơn vị: Tổng chủ, nhà member BĐS Nhà Đất Cần Thơ, Bất Động Sản Nam Miền Tây, Bất Động Sản Bắc Miền Tây, công sở đồng nai, VP Sóc Trăng. chương trình không chỉ có buổi ra mắt triết lý chiến lược phát triển 10 năm của đất Xanh Miền Tây mà còn phải khi là buổi gặp lại của "Đại gia đình đất Xanh", thể hiện nét văn hóa độc đáo: sau nhiều cố gắng nhằm đạt đc thành quả là việc tương thưởng xứng đáng.
dự án điển hình khu đất xanh : Nhà Đất Trà Vinh thu hút phần đông khách hàng Bởi dự án Nhà Đất TNR Amaluna được bán đi với mức ngân sách Cực hấp dẫn

tại sự kiện, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc đất Xanh Miền Tây san sẻ về sách lược đi lên 10 năm (2021-2030) của khu đất Xanh Miền Tây, chính là lấy mục đích phát triển bộc phá nhưng vững chắc làm mục tiêu cho tất cả buổi giao lưu của tổng chủ. trong đó, nhằm mục đích quy hoạch những nhà member trở thành hãng sản xuất Bất Động Sản số 1 trên các tỉnh thành Đồng bằng con sông Cửu Long, để giúp đỡ đất Xanh Miền Tây chỉ chiếm lĩnh Thị trường ở mảng môi giới Bất Động Sản Nhà Đất tại khu vực này.

đi theo quan điểm của Ban chỉ đạo cũng là nền tảng gốc rễ giá trị cốt lõi của tập đoàn đất Xanh, nhân sự là tác nhân trọng điểm nhất trong những công việc điều hành cũng như đi lên doanh nghiệp lớn. vì vậy, các cơ chế phúc lợi, an sinh tại đất Xanh Miền Tây đang được quan tâm cũng như hoàn thành mỗi ngày.
định hình về môi trường thời điểm cuối năm 2020, thay mặt đất Xanh Miền Tây cho rằng, thời điểm cuối năm nay sẽ nhưng vẫn tiếp tục đầy thử thách cùng với thị trường môi giới nói chung. Nhưng cũng là năm bạn dạng lề nhằm thị trường vẽ lại Thị phần của những chủ môi giới Bất Động Sản 1 cách rõ nét rộng.

sở hữu trong tay lợi thế con người hùng hậu, công ty lớn này chào làng sẽ trình làng môi trường 5.000 căn hộ phân phối độc quyền trong năm 2021, trải dài từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, BĐS Nhà Đất Sóc Trăng, Bạc Liêu mang đến Cà Mau. Trước thị hiếu phân phối vô số dự án công trình lớn, đất Xanh Miền Tây hiện tại đã kế hoạch tuyển dụng 1.000 con người trên tất cả vùng. nguồn lực con người được tuyển dụng bổ sung với độ lớn lớn tiếp tục đóng góp thêm phần xúc tiến việc hoàn thiện những lên kế hoạch sách lược của đất Xanh Miền Tây trong năm 2021 và nhiều năm chuẩn bị.

chia sẻ thêm về định hướng phát triển mảng môi giới của khu đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho biết thêm ngoài các việc giữ lại vững vị trí số 1 trong môi trường môi giới sơ cấp, đơn vị sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cấp, môi trường còn bỏ ngỏ bởi các nhà môi giới thuần tuý, cùng với đi lên các dịch vụ giống như dự án tài chính, quản lý cũng như khai thác tài sản cũng như những giá trị gia tăng khác mang đến nhà đầu tư.