Thông thường phòng vệ sinh thường rất ẩm ướt và được thường xuyên sử dụng. Ngoài ra nhiều khi cửa phải tiếp xúc với rác thải và các hóa chất tẩy rửa. Bởi vậy để cửa phòng vệ sinh luôn bền đẹp cần chọn chất liệu phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu dùng để làm cửa nhà vệ sinh. Bên cạnh đó không phải loại nào cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 1 Số chất liệu thường được sử dụng như: cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhôm… các loại cửa được làm từ những chất liệu này đang rất nhiều. Mỗi loại đều có những thiết kế và điểm hay riêng. Cùng xem thêm về lắp đặt cửa nhựa phòng vệ sinhĐặc điểm từng loại chất liệu

Cửa gỗ

Cửa gỗ dùng làm cửa phòng vệ sinh có hai loại là cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Khi dùng gỗ làm cửa sẽ mang đến không gian đẹp, gần gũi với tự nhiên. Ngoài ra gỗ tự nhiên ngấm nước và rất dễ mốc. Bên cạnh đó thì gỗ tự nhiên dễ ảnh hưởng bởi nhiệt độ dẫn đến bị co ngót. Khi đó cửa cũng rất dễ bị cong vênh. Do vậy cửa gỗ tự nhiên chỉ nên dùng làm cửa phòng, cửa ra vào. Còn cửa gỗ công nghiệp là tuyển lựa tốt hơn cho cửa nhà tắm. Cửa gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm hơi tốt. Không những thế thì cửa gỗ công nghiệp có nhiều thiết kế và màu sắc để lựa chọn.

Cửa nhôm kính

Nhôm kính là các chất liệu được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh. Lúc sử dụng nhôm kính thì sẽ không còn lo cửa ngấm nước và mốc ẩm. Không những thế thì cửa cũng rất dễ lau chùi. Tuy nhiên cửa có trọng lượng khá nặng nên sẽ gặp trắc trở lúc vận chuyển. Không những thế phần nhôm có thể bị biến dạng lúc va đập mạnh. Lúc sử dụng cửa thường gây tiếng động, tiếng ồn.


Cửa nhựa

Với công nghệ tiên tiến thì ngày càng có nhiều loại cửa nhựa rất đa dụng. Với chất liệu nhựa, có thể tìm kiếm mua cửa nhựa PVC, cửa gỗ nhựa, cửa nhựa lõi thép…

Với cửa nhựa thì thường có giá cả thấp, không thấm nước và tiết kiệm không gian tốt. Có thể nói tới 1 số loại cửa như cửa nhựa xếp, vách xếp, cửa gấp nhựa…

Cửa gỗ nhựa là sản phẩm ngày một được sự say mê của người mua. Cửa gỗ nhựa có thiết kế đẹp và công dụng cũng rất xuất sắc. Loại cửa này nhận được sự ưa chuộng của quý khách vì cửa rất bền và đẹp. Tính chống thấm nước nổi trội, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Những thiết kế của cửa gỗ nhựa cũng rất nhiều thích hợp với gần như những thiết kế phòng.
Cửa nhựa lõi thép cũng là một sản phẩm được sử dụng làm cửa phòng vệ sinh. Cửa có điểm hay cách âm, cách nhiệt tốt, không dễ biến dạng lúc tác động va đập mạnh. Tuy nhiên cửa nhựa lõi thép không có nhiều thiết kế và thiết kế đặc biệt. Các chi tiết hoa văn khó có thể thiết kế trên cửa. Giá cả loại cửa này cũng đắt hơn cửa nhôm, cửa nhựa mềm.

địa chỉ chọn mua cửa xếp nhựa:

Hiện nay, cửa xếp nhựa nhà vệ sinh đang được phân phối, cung cấp bởi saigondoor.net với mức giá hợp lý. Các sản phẩm cửa xếp nhựa nhà vệ sinh của chúng tôi đảm bảo:

- Chất lượng cao, tuổi thọ lớn;

- Tính năng chống nước, cách nhiệt hiệu quả;

- Mẫu mã đa dạng, bảng màu phong phú;

- Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng;

- Giá thành hợp lý;

- Tư vấn chính xác, cụ thể miễn phí.