Thuê máy hay mua máy photocopy là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng NAM TRƯỜNG KHANG tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên thuê máy photocopy về làm dịch vụ hay không?

Câu trả lời xác thực nhất là: không nên thuê máy photocopy về làm dịch vụ.

Thực chất, chi phí thuê 1 máy photocopy khá rẻ nhưng giá tạo ra 1 bản in thì không rẽ một chút nào, thông thường, thuê 1 máy photocopy mức giá khoảng 1 triệu cho định mức: 4000 copy cho 4 nghìn trang trước tiên, vượt định mức 120.


Có nên mua máy photocopy hay không

Đặc biệt chú ý là: 1 trang in hoặc photocopy máy sẽ tự động đếm và chỉ đếm trên một mặt, Nếu như in 2 mặt 2 photocoy 2 mặt máy sẽ hiểu là 2 trang. Có nghĩa là 4000 trang trước nhất mức giá nó phải là 1tr:4000 :2=500 vnd. Giá tiền trên chưa gồm giấy, điện, công đứng phocopy
Như vậy, mức giá cho 1 bản in 2 mặt để làm dịch vụ lên tới gần 1 nghìn vnd thì làm sao buôn bán dịch vụ được!

Lúc những bạn vượt định mức, giá vẫn cao 120×2 + 100 (tiền giấy)+ điện+ công sử dụng= 500 vnd

Tốt hơn hết, lúc đã buôn bán dịch vụ thì nên mua một máy photocopy dịch vụ về làm dịch vụ, giá thành lúc mua máy sẽ giàm đi rất nhiều so với tiền khấu hao máy thì không là bao nhiêu. 1 Máy photocopy làm dịch vụ có tuổi thọ trung bình 5-10 triệu copy. Mức giá thì chỉ cần tính giấy, điện, công dùng. Phí bản chụp là chỉ cần khoảng 50 vnd là họp lý.

Người photocopy dịch vụ luôn chọn lựa ưu tiên số rất nhiều, in càng nhiều giá càng rẽ. Các bạn cứ nghĩ: một trang in chỉ cần kiếm về 100 đồng. Thì lúc máy chạy khổng một tr trang những bạn đã có trong tay 100.tr . Còn đi thuê các bạn sẽ phải trả số chi phí cao hơn nhiều so với 1 100.tr ấy đúng không?

Tại sao những công ty luôn chọn biện pháp thuê máy photocopy thì tốt hơn ?

• Doanh nghiệp không có người sửa chữa thay vì phải tự làm như các chổ photocopy

• Mức giá vật tư như mực sẽ cao hơn: vd mực giá tiền khoảng 350-400.000 cho dòng máy văn phòng cho khoảng 20.000 trang in, photocopy dịch vụ thì tự châm mực, mức giá một kg mực khoảng 200-320.000 nhưng dùng 35-40.000 trang in


Dịch vụ cho thuê máy Photocopy

• Dịch vụ thuê là dịch vụ nhanh nhất, máy thì là máy tuyệt vời

• Hoá đơn hàng tháng thì có thể khấu trừ thuế

• Không cần phải đầu tư một khoảng tiền lớn cho 1 máy photocopy: vd một máy photocopy 25tr, chi phí mực , chi phí vật tư thay thế, chi phí công sửa chửa… Máy thì không có được bảo trì thường nên tuổi thọ thấp. Nếu như một máy photocopy sử dụng khoảng 2 năm là xem như không có khả thi! (Tốt hơn hết là nên dùng dịch vụ chính hãng, giá thành tuy cao nhưng tuổi thọ máy sẽ cực kỳ cao. Nếu khách hàng muốn mua một máy photocopy cho mình)

Công ty Nam Trường Khang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, với đa dạng mẫu máy hiện đại, khá nhiều tính năng và chế độ bảo hành chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.