Từ đầu năm 2020 mang đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thu hút dự án mới mẻ và hoạt động vui chơi của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bến Tre chạm chán những gian nan. con số các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước cho đào bới thị trường cũng như đăng ký đầu tư giảm mạnh. trong 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ thu hút 23 nhà đầu tư quốc tế cũng như trong nước. Lũy kế mang đến tháng 6/2020, toàn tỉnh có rộng 4.700 doanh nghiệp lớn, rộng 50.000 hộ hoạt động, làm cho xong việc để cho hơn 79 ngàn lao động.

nằm ở hạ lưu sông Mekong, Bến Tre có điều kiện ích lợi nhằm đi lên du lịch sinh vật cảnh. nơi đây còn duy trì được vẻ đẹp nguyên sơ của miệt căn vườn, môi trường sinh vật trong sạch với màu xanh của rất nhiều vườn dừa, căn vườn cây ăn trái rộng.Homestay những tiềm năng

trên Bến Tre, loại hình cao điểm nghỉ ngơi tận nhà dân hay nói một cách khác là “homestay” đang được tại đà phát triển, sau khi đặc điểm du lịch tham quan con sông nước miệt vườn xứ Dừa đi lên thắng lợi. đối với du khách trong nước, khác biệt khác nước ngoài tới từ TP. Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội thích đc thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm phần số lượng to hơn cả vẫn chính là khách hàng quốc tế. Bởi người quốc tế trực tiếp yêu thích khi được trải qua cuộc sống cũng như văn hóa truyền thống của cư dân bản địa.

tìm hiểu thêm : trung tâm dân cư Phố Xanh Bến Tre sức hút phần đông khách hàng với giá chỉ 2.2 tỷ/căn

cao điểm homestay hiện đang được phát triển mạnh tập kết trên 3 xã địa điểm phía Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. nơi đây đc hy vọng trở thành điểm nhấn đến loại hình du lịch homestay đầy tiềm lực của tỉnh nhà. điểm mạnh của homestay nơi đây là kẻ làm cao điểm trực tiếp phấn kích, gần gũi, thị trường sinh vật sạch sẽ, không có rác thải, phòng ngủ trong sạch. bầu không khí nông thôn yên tĩnh với vườn cây trái xanh mát, trĩu quả, chim chóc ở tự nhiên khiến khách nước ngoài rất thích…

trên địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện xuất hiện tầm 30 điểm homestay cùng với rộng 200 nơi nghỉ. những homestay đc dự án không thiếu thốn tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là nhiều ngôi nhà hiện xuất hiện của người dân đc xây dựng, biến hóa công dụng, mát mẻ, chất lượng gắn liền với cảnh làng quê miệt vườn tuyệt đẹp, không khí sạch sẽ, giải pháp xa TP.HCM, sân khu vườn rộng, thiết kế bên trong chất lượng cao.

điểm nhấn để phát triểnNgành du lịch Bến Tre đang được đa dạng hóa dịch vụ cũng như tạo ra sự riêng biệt đối với các tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. đặc điểm tập trung vào sự đặc sắc cũng như phù hợp nhu cầu môi trường. Bến Tre đã nỗ lực tăng cường công tác tin tức, xúc tiến, tiếp thị, kêu gọi dự án nhằm đi lên ngành cao điểm.

vào năm 2019, khối lượng khách hàng mang đến Bến Tre ngay 1,9 triệu con người, không giảm 20% so với năm 2018, trong đó khách hàng quốc tế đạt gần 800 ngàn lượt, chiếm 42,3%. tổng doanh thu từ khách du lịch 1.791 tỷ đồng, không nghỉ mang lại 34%.

đọc thêm : Nhà Phố Thương Mại TNR Amaluna sức hút người mua bởi mức giá cực kỳ hấp dẫn

mô hình du lịch homestay chính là Xu thế được ưa chuộng của nền “công nghiệp không khói”. loại hình cao điểm homestay gắn kèm với sinh thái, dòng sông nước miệt vườn của quê nhà xứ Dừa được mang đến khi là nét đặc thù của tên cao điểm Bến Tre, hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng phát triển mạnh sau đây.