Đọc thêm: https://worldcup888.com/anh-vs-dan-m...5-10-2020.html
Mesut Özil bình chọn cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại
Vào tuần trước, HLV Mikel Arteta đã quyết định gạt tên cầu thủ đang hưởng lương cao nhất đội, Mesut Ozil ra khỏi đội hình tham dự vòng bảng Europa League, nhưng chưa dừng lại ở đó, khả năng cao chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục cho cựu tiền vệ Real Madrid ra rìa trong tất cả các mặt trận mà Arsenal tham dự.
Được biết, nguyên nhân chính khiến Ozil bị bật bãi xuất phát từ thái độ thi đấu. Ngay cả khi ngôi sao 31 tuổi đạt phong độ đỉnh cao dưới thời Arsene Wenger, anh cũng thường viện cớ chấn thương hay bệnh tật để nghỉ tập.
Sau đó khi Unai Emery đến, chân chuyền người Đức lại tiếp tục thói quen cũ và điều này đã từng được ông bộc bạch trước truyền thông.


"Tôi đã nói rất nhiều với Ozil,” Emery chia sẻ với The Guardian vào tháng 5 năm 2020.

“Cậu ấy cũng phải tự phê bình, phân tích thái độ và cam kết của mình. Tôi đã cố gắng hết sức để giúp đỡ Ozil. Trong suốt sự nghiệp, những cầu thủ tài năng đã đạt đến đẳng cấp tốt nhất dưới sự chỉ đạo của tôi. Tôi luôn tỏ ra tích cực, muốn cậu ấy thi đấu."
Tại thời điểm đó, một số cầu thủ Arsenal đã rất ủng hộ quan điểm của Emery và không tán thành việc đưa Ozil lên làm đội trưởng. Chính vì vậy, khi cựu sao Real không thay đổi thái độ thi đấu, cùng với đó là việc Mikel Arteta vẫn hoàn thành tốt mục tiêu đề ra dù không có anh, các thành viên trong phòng thay đồ một lần nữa lại chọn đứng về phe HLV trưởng thay vì bênh vực ngôi sao hưởng mức lương cao nhất CLB.
Trường Sơn | 06:26 15/10/2020