khảo sát một số dự án về du lịch ở Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có chuyến điều tra một số dự án công trình về đi lên cao điểm sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn có lãnh đạo những sở, ngành cũng như Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp và những lãnh đạo sở, ngành, địa phương khảo sát khu vườn nhãn ở xã An Thạnh 1Đoàn công tác đang đi tới khảo sát nguyên mẫu trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn cùng với quy mô 2ha ở xã An Thạnh 1. nguyên mẫu này được ngành nông nghiệp giúp đỡ ngân sách đầu tư, kỹ thuật để ghép thanh nhãn trong gốc nhãn da bò cũng như áp dụng yêu cầu VietGAP để có sản phẩm sạch. ngày nay, khu vườn nhãn đang được xuất hiện 56 cây cho trái, giá chỉ dao động từ 40.000 đồng mang lại 60.000 đồng/kg cũng như được gắn kèm với phát triển cao điểm miệt khu vườn sống địa phương.

Dịp này, đoàn còn cho khảo sát một số trong những vị trí khác đang được kêu gọi dự án và phát triển cao điểm trên địa bàn huyện Cù Lao Dung, trong đó có farmstay Sân Tiên sống xã An Thạnh Nam. ở đây có các phục vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre bên dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền cao điểm.
Xem ngay : bảng giá Đất Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 sức hút phần đông nhà đầu tư

tại nhiều điểm điều tra thực tế, bạn bè Lâm Hoàng Nghiệp đã trao đổi các thông tin với những sở, ngành cũng như chỉ huy huyện Cù Lao Dung về việc gia tăng giá trị dịch vụ của cây ăn trái gắn kèm với du lịch miệt căn vườn, công tác kêu gọi đầu tư vào đi lên du lịch sống địa phương… Qua đó nhằm có các định hướng xúc tiến đi lên kinh tế tài chính - xã hội tại địa phận huyện trong khoảng thời gian tới.

Khánh thành đường trục phát triển kinh tế ngay 1.200 tỷ đồng

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khánh thành ứng dụng sử dụng tuyến đường trục đi lên tài chính gần 1.200 tỷ đồng.

tuyến đường này có tổng bề dài 28,5km, với tổng mức dự án ngay 1.200 tỷ VNĐ. Điểm đầu trên phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối trong con đường tỉnh 936 và con đường tỉnh 940 qua địa phận những xã chốn tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của đường gần 1.200 tỷ VNĐ.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy thêm, dự án công trình đầu tư quy hoạch đường trục đi lên tài chính từ TP Sóc Trăng mang đến vùng tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên xuất hiện chân thành và ý nghĩa đặc biệt trong việc đi lên kinh tế tài chính - cộng đồng, rút ngắn thị trường giao thương hàng hóa, kết nối vận tải thống nhất, đóng góp phần sâu sát đời ở của cư dân trên khu vực dự án nói riêng và của tỉnh nói chung.

bài viết liên quan : Nhà Và Đất bến tre giá chỉ 2.2 tỷ full nội thất cao cấp

độ lớn dự án có tuyến chính trên 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang con đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho thấy, tuyến này tiếp tục kết nối với đường đê bao ngăn mặn và con đường phục vụ giám sát quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng con sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam dòng sông Hậu, quốc lộ 1… tạo ra trục cơ sở giao thông đối nội, đối ngoại trọng điểm và tạo ra nhiều trục kinh tế tài chính - Thương mại dịch vụ - cao điểm - phục vụ của tỉnh.