Thảm tập Yoga NBR ít được sử dụng hơn
NBR (Nitrile-Butadiene Rubber) hay còn gọi là cao su Nitrile. Đây là vật liệu được sản xuất từ chất bình đẳng của Butadien và Acrylonitrile. Trong công nghiệp, NBR được dùng phổ thông để sản xuất những trang bị yêu cầu có tính chịu dầu cao. Đối có việc sản xuất thảm tập Yoga, NBR ko được dùng phổ biến như 2 vật liệu trên

ưu thế của thảm tập Yoga NBR
Độ dày cao nên mang lại tính êm ái nổi bật.
Độ bền tương đối cao
Nhược điểm của thảm tập Yoga NBR
Quá dày buộc phải lúc thực hiện những động tác buộc phải giữ cân bằng sẽ bị liên quan
những lưu ý lúc mua tậu chất liệu thảm tập yoga, cần đọc trước khi sắm thảm tập yoga
Như Anh chị mang thể thấy, thảm tập Yoga cao cấp làm từ chất liệu PVC, TPE hay NBR đều mang các ưu và nhược điểm riêng. Vì thế, khi tìm, bạn phải tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình để với thể tậu được sản phẩm phù hợp nhất.
mẫu thảm Yoga khiến cho từ chất liệu PVC có đặc điểm giá thành phải chăng nhưng bù lại ko được bền. Bởi thế, ăn nhập cho bạn nào ko có khả năng kinh tế, muốn tiện tặn hoặc muốn tập thử Yoga để xem sở hữu hợp ko, thời kì tập Yoga ko thường xuyên.
Đối với dòng thảm Yoga làm từ chất liệu TPE mang đặc điểm tuy giá thành cao nhưng bù lại khả năng đàn hồi thấp và thời gian sử dụng được lâu. Vì vậy, thích hợp cho những người tập Yoga lâu năm, muốn đeo đuổi cái hình này.
Còn có loại thảm Yoga khiến cho từ chất liệu NBR vì với đặc điểm dày nên chúng thích hợp cho người tập đang mắc chứng đau lưng, đau gối. Mặt khác, sở hữu khả năng phương pháp nhiệt mang sàn rẻ, chúng cũng phù hợp để bạn sử dụng cho mùa đông. Lúc nhiệt độ sàn nhà quá lạnh, bạn ko muốn ảnh hưởng đến sức khỏe thì đây là giải pháp tốt cho bạn.
Địa chỉ mua bán trao đổi thảm yoga giá rẻ tại đây