Trái với cuộc sống lẻ bóng nhưng sôi động của Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh lại ẩn mình. Từ mỹ nhân nổi tiếng, nàng hậu giờ lui về làm người phụ nữ nội trợ.

Mới đây, Bằng Kiều gây chú ý khi nhắc về mối tình dang dở với Dương Mỹ Linh. Từng có mối tình đẹp với nàng hậu họ Dương, nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân cả hai không đến được với nhau vì nam ca sĩ lừa gạt tình cảm bạn gái cũ. Nhắc tới chuyện này, Bằng Kiều khẳng định họ nói vậy vì bức xúc vấn đề gì đó.

"Đối với những người ác cảm với tôi, họ vẫn sẽ có lý do này, lý do khác để bàn tán. Tôi không phân định đúng - sai, thua - được trong tình yêu. Khi cuộc tình tan vỡ, cả hai đều thất bại rồi", giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu tâm sự.Tag: thiet ke phong karaoke

Trước khi lẻ bóng như hiện tại, Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh từng có quãng thời gian yêu đương mặn nồng. Nam ca sĩ bén duyên với nàng hậu sau khi khép lại hôn nhân dang dở với vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Cặp đôi công khai chuyện tình yêu vào năm 2014. Trong quãng thời gian yêu đương, ông bố 3 con và người tình kém 12 tuổi thường xuyên sánh đôi.

Mối tình nhận được sự ủng hộ từ gia đình cùng các con riêng của Bằng Kiều. Hình ảnh người đẹp họ Dương sum họp cùng gia đình bạn trai tại Mỹ được hai người công khai chia sẻ.

Những tưởng mối tình đó sẽ đi đến đám cưới, nhưng năm 2017, cả hai bất ngờ xác nhận đường ai nấy đi. Sau chia tay, Bằng Kiều nhanh chóng bắt nhịp cuộc sống mới. Cựu thành viên ban nhạc Quả dưa hấu tập trung vào công việc.

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều thường xuyên chia sẻ về lịch diễn cùng những hoạt động thường ngày. Trong 3 năm qua, anh không công khai yêu ai, chủ yếu dành thời gian cho các con cùng những thú vui của bản thân. Thi thoảng, ông bố 3 con có cuộc gặp mặt với vợ cũ Trizzie Phương Trinh, cho thấy cách ứng xử văn minh sau ly hôn.

Trái ngược với cuộc sống lẻ bóng nhưng đầy sôi động của Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh lại lặng thầm và ẩn mình. Nàng hậu đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn cô 11 tuổi. Từ mỹ nhân nổi tiếng showbiz Việt, giờ đây Dương Mỹ Linh lui về làm người phụ nữ nội trợ.

Trên trang cá nhân, người đẹp họ Dương thường cập nhật hình ảnh món ăn tự tay vào bếp, hay phong cảnh yên bình, chiêm nghiệm cuộc sống... Thi thoảng cô ra ngoài gặp gỡ bạn bè, nhưng rồi lại nhanh chóng trở về tiếp tục "ôm" bếp đến tối khuya.

Trò chuyện với những người bạn, Dương Mỹ Linh hài hước cho biết, dù là bà chủ nhưng cô thường xuyên chạy bàn như nhân viên mỗi khi khách đông. Chia sẻ về mọi thứ nhưng Dương Mỹ Linh lại hạn chết nhắc về chuyện yêu đương, gia đình.

Nói về cuộc sống hiện tại, Dương Mỹ Linh cho hay: "Cảm giác của cô Linh ngày càng thấy mình giàu đi rất nhiều, giàu tình yêu thương, giàu sự chia sẻ, quan tâm mà những người bạn, người anh, người chị, người em dành cho mình trong mọi hoàn cảnh. Trân quý lắm, cô Linh xin gửi một lời cảm ơn đến với tất cả anh chị em thương yêu và bạn bên ngoài, và cả trên Facebook".Tag: trang trí phòng karaoke

My Anh
Theo Vietnamnet