Lò nướng bánh mì điện giá tiền bao nhiêu thông qua bài viết này http://lonuongbanh.net.vn/ xin gửi tới người tiêu dùng đang tìm hiểu thông tin về giá các loại lò nướng bánh mì nắm được mức giá để tham khảo cũng như có thể lựa chọn cho cơ sở của mình với những lò nướng bánh mì phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phục vụ nhu cầu cho khách hàng đang kinh doanh hay đang có ý định mua lò nướng bánh mì để kinh doanh nhưng chưa biết giá thành của các loại lò nướng bánh trên thị trường như thế nào. Những thông tin về giá mà bài viết này cung cấp sẽ giúp bạn ước chừng được giá thành của các dòng lò nướng bánh mì ngày nay.

1. Định nghĩa về lò nướng bánh mì

Với những người đang có dự định mở lò bánh mì hay là những kiều bào ở nước ngoài cần mua sản phẩm tạo nên bánh mì nội địa để gửi đi nước ngoài cho tiết kiệm mức giá, thì việc chọn một chiếc lò nướng bánh mì chuẩn giúp tạo nên các chiếc bánh ngon, đạt chuẩn theo nguyện vọng thì xem như bạn đã bước đầu khá thành công trong việc tạo ra bánh mì.

Lò nướng bánh mì hiện nay còn có tên gọi khác là lò nướng bánh mì công nghiệp. Sản phẩm này được dùng để nướng các loại bánh mì, bánh mì lạt trong những cửa hàng, các cơ sở chế tạo bánh mì với số lượng lớn, quy mô lớn. Đây là một trong số những sản phẩm máy móc rất quan trọng trong toàn bộ dây chuyền sản xuất bánh mì.

2. Phân loại lò nướng bánh mì công nghiệp

Lò nướng bánh mì bây giờ bao gồm có 2 loại được dùng rộng rãi nhất đó là:

  • Lò nướng bánh mì đối lưu
  • Lò nướng bánh mì xoay


Nguồn gốc xuất xứ v của các chiếc lò nướng bánh này là được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc hoặc một số đơn vị trong nước ta chế tạo như công ty Kiến An Là công ty hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối Lò nướng, máy móc và thiết bị làm bánh trên toàn quốc

Lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng loại này áp dụng công nghệ quạt gió đối lưu liên kết với hệ thống phun ẩm ướt có tốc độ ổn định và đồng đều, giúp bánh mì được chín đều, cho màu vàng bắt mắt và rất thơm ngon.

Chúng ta sẽ có các sự lựa chọn đa dạng cho loại lò nướng bánh này với những kích cỡ khác nhau, chẳng hạn như lò nướng điện 5 khay, lò nướng có 8 khay, lò nướng với số lượng 10 khay, lò nướng bánh mì 12 khay, lò nướng với 2 chế độ điện và gas,…


Lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì xoay là một trong số những bí quyết nướng bánh thơm ngon của những người thợ chuyên làm bánh mì. Đây là loại lò nướng bánh được dùng chuyên biệt trong những siêu thị làm bánh.

Với loại lò nướng bánh này, bánh mì sẽ được xoay liên tục, nhiệt độ sẽ lan tỏa khắp trong lò nướng nên giúp bánh được chín đều, thơm ngon và rất giòn.

Những dòng lò nướng bánh mì xoay thịnh hành nhất hiện nay gồm lò xoay 8 khay, 10 khay, 12 khay dùng năng lượng điện, dầu hoặc năng lượng dầu kết hợp với điện.


Lò nướng bánh mì xoay

3. Lò nướng bánh mì điện giá tiền bao nhiêu ?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng bánh mì được chế tạo gia công trong nước và lò nướng bánh mì nhập khẩu với khá nhiều mẫu mã đa dạng.

Lò nướng bánh mì đối lưu dùng công nghệ nướng hiện đại, không khí nóng sẽ tuần hoàn khắp các vị trí bên trong lò nướng, bánh mì trong lò được nướng chín nhanh từ ngoài vào trong.

Nhận báo giá lò nướng bánh mì ? Lò nướng bánh mì đối lưu có giá tiền trên thị trường giao động từ 30 triệu, tùy vào lò nướng bao nhiêu khay và số lượng lò nướng và giá tiền của từng loại sẽ đổi thay khác nhau