dự án Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời điểm gần đây, cùng với sự phát triển của tập hợp cơ sở giao thông rộng lớn khắp cũng như nhiều dự án công trình quan trọng nhưng vẫn đang thực hành, Bất Động Sản Nhà Đất vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh chóng.

trong đó, những khách hàng đang được nổi bật thu hút cho thị trường Sóc Trăng bởi thu hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. hàng loạt dự án công trình quy mô, đc dự án đầy đủ hạ tầng, ích lợi dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 dự án công trình hiếm hoi được duyệt xây dựng 1/500 cùng với pháp luật minh bạch, địa chỉ kết nối cũng như giá có giá thấp nhất địa điểm.vị trí dự án Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án Vạn Phát Garden ở nằm ở tại quốc lộ 1A giữa shop điện máy chợ lớn và cơ sở chế tạo bánh Pía khét tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án thuộc thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên xuất hiện đầy đủ tiện ích, dịch vụ vào khu vực dịch vụ cư dân.địa điểm dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden tọa lạc tại trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. gần kề trung tâm dân cư Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như siêu thị điện máy Chợ lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. không chỉ có thế, cách dự án công trình chỉ tầm 500m khi là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận lợi đến quá trình mỗi ngày của cư dân.

dự án toạ lạc đắc địa vừa liền sông vừa liền con đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phía đằng trước là quốc lộ 1A thuận tiện đi lại đi mang lại những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu cư dân muốn mang đến nội khu thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ nước Ngọt, nội khu hành chánh Sóc Trăng hay con đường ngân hàng Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất trên dự án công trình khu người ở Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi để có được sự chăm sóc liên quan rộng về tiềm năng địa chỉ dự án công trình trung tâm người ở Vạn Phát Garden.

biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

giải pháp hồ ngọt: 1,2 km.

cách chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi nội khu dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden

trong số những Lý Do nhằm khách hàng chọn một ngôi nhà trên khu người ở khi là các tiện ích nội khu mà công ty dự án thiết kế cũng như trao lại cho người dân. dự án Vạn Phát Garden có diện tích S lên đến 42ha nhưng độ phủ sóng quy hoạch chỉ 35% và số lượng 65% sót lại là giao thông, cây cối cũng như lợi ích dịch vụ cư dân. trên Sóc Trăng người tiêu dùng sẽ không còn tìm được một dự án công trình nào có:

7 trung tâm công viên xanh

1 chợ cổ điển

1 trường mẫu giáo

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 ngôi nhà văn hóa truyền thống ra mắt nhiều vận hành cần diện tích lớn: ăn hỏi, đám hỏi giành cho cư dân.

NHỨNG Vì Sao hãy lựa chọn Đất Lô VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng thanh toán của Đất Lô khu dân ở dịch vụ thương mại Vạn Phát cực kỳ cao

là trọng tâm phát triển của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

địa chỉ ở gần của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ với các tỉnh miền tây

sở hữu những tiện ích hàng đầu – siêu thị mới nhất vào địa điểm

đc dự án bài bản, Vạn Phát khi là trung tâm dân sinh sống mới nhất đáp ứng đươc mô hình đô thị văn minh

đồng thời những event chiết khấu, giá thành cạnh tranh