May phat dien được biết tới là nguồn năng lượng dự trữ cung ứng cho những vật dụng điện khi mất điện nhằm duy trì quá trình vận hành liên tục của nó. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy khác nhau. Tiêu chí chọn mua sắm Thiết bị phát điện mẫu nào tốt? Trong bài viết dưới đây, Hãy cùng MINH PHÚ ELECTRIC phân tích ề những loại Thiet bi phat dien trên thị trường ngày nay, giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé!


May phat dien Cummins
Cummins Power Generation - một thành viên của tập đoàn Cummins là đơn vị thiết kế, sản xuất bậc nhất thế giới về Thiet bi phat dien và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ Thiet bi phat dien. Tất cả những bộ phận chính của Thiet bi phat dien cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do những công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tác


May phat dien Cummins có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào ấy, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít phao phí nhiên liệu, mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.
Máy phát điện Mitsubishi (Nhật Bản)


Thiết bị phát điện Mitsubishi là sản phẩm của tập đoàn nức danh MHI (Mitsubishi Heavy Industries Inc., Nhật Bản).
Với lợi thế ưu về chất lượng, định mức tiêu hao nhiên liệu, kích thước gọn, giá bán hợp lý bởi thế Thiết bị phát điện Mitsubishi có lợi thế cạnh tranh đặc trưng ở dải công suất từ 800KVA đến 2000KVA.
tuy nhiên hãng Mitsubishi còn cung cấp động cơ cho một số hãng lắp ráp Thiết bị phát điện khác như Denyo, Kohler, Bruno…
Thiet bi phat dien Mitsubishi luôn có chất lượng tốt, động cơ dẻo dai, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí cạnh tranh cực kỳ thích hợp dùng cho văn phòng và cho hộ gia đình.
>>> Tham khảo thêm : Máy Phát Điện 800 Kva
Thiết bị phát điện Hohler (Mỹ)
Thiết bị phát điện Kohler (Mỹ) là một trong những công ty tiên phong sản xuất Thiet bi phat dien có tầm cỡ quốc tế từ năm 1920. Từ sự tăng trưởng một loạt Thiết bị phát điện tự động đầu tiên….
Thiết bị phát điện Kohler (Mỹ) là một trong những công ty đi đầu sản xuất Thiết bị phát điện có tầm cỡ quốc tế từ năm 1920.
Từ sự vững mạnh loạt May phat dien tự động trước nhất, hiện giờ Thiết bị phát điện Kohler tiếp tục ứng dụng các thành tựu mới nhất của kỹ thuật máy tính vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm.
May phat dien Kohler dùng những động cơ điển hình như: John Deere, Volvo, Mitsubishi, Detroit, MTU,… dải công suất của Thiết bị phát điện Kohler : 5,5kVA – 3300kVA.
Ngày nay trên thị trường Việt Nam, Thiết bị phát điện công nghiệp Kohler được du nhập cốt yếu từ Singapore hoặc Trung Quốc. Thiết bị phát điện hiệu Kohler sử dụng khá nhiều động cơ và đầu phát khác nhau như:
– Nếu như công suất < 300KVA: sử động cơ Mitsubishi (Nhật), Escort (Mỹ), JohnDeere (Mỹ), Weichai (Trung Quốc),
– Nếu công suất > 300KVA: dùng động cơ Volvo (Thụy Điển), Detroit Diesel (Mỹ), Mitsubishi (Nhật) và MTU (Đức).
– Đầu phát điện: Kohler, Leroy Somer (Pháp), Mecc Alte (Ý),….
Thiet bi phat dien hiệu Kohler không sản xuất động cơ diesel Kohler. Hãng Kohler nhập cảng các động cơ của các hãng khác nhau về lắp ráp thành Máy phát điện hiệu Kohler.


Để chọn mua sắm Máy phát điện chạy xăng hoặc máy phát điện chạy bằng dầu bạn cần tìm hiểu những ưa và nhược điểm của mỗi mẫu để kiếm tìm ra loại phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
MINH PHÚ ELECTRIC là đơn vi chuyên cung cấp những loại máy máy điện chạy dầu, Máy phát điện công nghiệp và May phat dien công nghiệp với giá tốt và cạnh tranh nhất toàn Việt Nam. Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua được May phat dien mới giá phải chăng và có chất lượng tốt, được nhập khẩu trực tiếp và có chế độ hỗ trợ sửa chữa và bảo hành hãy liên lạc ngay với codiencongnghiep.com.vn qua:
Địa chỉ: 399B Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM
Telephone (028) 36202126
Email info@minhphu.org
Phone Hotline: 090 693 7788