Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến các bạn một vài điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng đảm bảo tận tâm và phù hợp với nhu cầu.


[img]https://miro.medium.com/max/700/1*nk-e_mvNmStBeEUzsdFF0w.jpeg[/img]


lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần hình dung trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng ở đâu là chủ yếu. bạn định hình càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà hàng với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách hàng sẽ cần cân kể về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường dùng, người sử dụng xe mà bạn và tôi nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng khách sạn sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox số một cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để không quá khó khăn di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế tốt nhất vẫn là chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. Thời gian này phổ biến và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà buôn bán mà giá sẽ rất khác nhau. nhiều quý khách hàng không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá hời nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm xe đẩy inox 304 hàng đầu so với xe inox 201 với giá thấp hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, uy tín nhất vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi sản xuất xe đẩy hàng nhà hàng uy tín và số 1


Khi mua bán các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá siêu rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy các bạn nên ưu tiên về uy tín số 1 và độ hàng đầu của nhà kinh doanh. Chế độ bảo hành và số một sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ bạn mua một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Tham quan sản phẩm tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã sản xuất tại trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì các bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.73.007.226