“Anh Phúc là một người bố rất thương con. Tôi chưa bao giờ thấy anh Phúc có động thái nào phân biệt đối xử con chung và con riêng của tôi” – người mẫu Kim Cương cho biết.

Người mẫu Kim Cương là một trong những chân dài nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam những năm 2008 – 2010. Cô từng có một đời chồng và một con riêng.

Sau khi ly hôn một thời gian, Kim Cương quen biết và nảy sinh tình cảm với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Trải qua năm tháng yêu đương, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Sau đó, Kim Cương từ bỏ sự nghiệp người mẫu, lui về chăm sóc gia đình và hỗ trợ Ưng Hoàng Phúc trong công việc.

Từ khi kết hôn, cặp đôi Kim Cương – Ưng Hoàng Phúc luôn được công chúng yêu quý và đánh giá cao vì sự bền vững, chung thủy họ dành cho nhau.

Dù từng trải qua một đời chồng và có con riêng, nhưng Kim Cương vẫn chung sống hạnh phúc với Ưng Hoàng Phúc suốt 8 năm qua. Cô được đánh giá là hình mẫu người vợ lý tưởng trong showbiz.

Mới đây, trong một buổi giao lưu cùng khán giả trên kênh iHay TV, Kim Cương đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống vợ chồng giữa cô và Ưng Hoàng Phúc. Tag: thi cong karaoke vip

Được hỏi về cảm xúc khi Ưng Hoàng Phúc thường sánh đôi cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy trong các sự kiện, gameshow, Kim Cương cho biết:

“Nhiều người hay hỏi tôi có cảm thấy ghen tị không khi chồng mình luôn sánh bước cùng Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy ở các sự kiện. Tôi không hề có cảm giác đó.

Từ khi cưới anh Phúc về, tôi đã xác định sẽ luôn chăm sóc những mối quan hệ đó, để nó bền vững tới tận bây giờ và tồn tại song hành cùng nhau. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ ghen tị với các chị”.

Kim Cương chia sẻ, lí do duy nhất khiến cô đến với Ưng Hoàng Phúc là tình yêu thương của anh dành cho con cái, luôn hướng về gia đình. Cô nói:

“Hiện tại, tôi đã có ba con, gồm hai con trai, một con gái. Việc sinh bé sau cùng không có gì quá khó khăn với tôi. Bản thân tôi có khá nhiều kinh nghiệm về việc sinh nở cũng như chăm con nên không gặp vấn đề gì quá lớn.

Anh Phúc là một người bố rất thương con. Tôi chưa bao giờ thấy anh Phúc có động thái nào phân biệt đối xử con chung và con riêng của tôi.

Ngược lại, anh ấy rất thương con riêng của tôi. Đó cũng là lí do tôi đến với anh Phúc và ở cùng anh tới tận bây giờ.

Tôi chọn anh Phúc vì anh ấy rất thương con tôi, chứ không phải vì tình yêu hay cái gì đó thuộc về cá nhân”.

Hiện tại, Kim Cương đóng vai trò quản lý cho Ưng Hoàng Phúc và công ty riêng. Cô chia sẻ:

“Ngoài việc đi diễn, mỗi khi về đến nhà, anh Phúc luôn dành thời gian chăm lo cho các con.

Bản thân tôi làm quản lý cho anh Phúc nên công việc của tôi cực hơn anh ấy rất nhiều. Tôi phải sắp xếp công việc cho anh, lịch trình cho công ty, nhân sự. Anh Phúc biết điều đó nên cũng đỡ đần tôi nhiều”. Tag: mau phong karaoke

Lan Phương