Tắm bùn Nha Trang là hoạt động vui chơi thư giãn nổi bật được người dân và khách du lịch vô cùng yêu thích. Cùng halotravel tổng hợp các điạ điểm, giá vé, dịch vụ kinh nghiệm khi tắm bùn khoáng ở thành phố du lịch Nha Trang này nhé.

3.2. Tắm bùn Galina
Địa chỉ: Số 5 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Nhận chỉ đường tới Galina Mud Bath & Spa

Điểm tắm bùn Galina là địa điểm tắm bùn nhỏ nhất và cũng là điểm tắm bùn duy nhất nằm trong trung tâm thành phố Nha Trang. Trải nghiệm tắm bùn ở Galina Mud Bath & Spa sẽ cực kỳ thuận tiện cho những ai vừa muốn đi du lịch vừa muốn kết hợp tắm bùn khoáng.

Tắn bùn Galina là dịch vụ bổ trợ nổi bật của khách sạn Galina Hotel Nha Trang. Nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian hoặc không muốn đi lại quá xa khu trung tâm thì tắm bùn tại Galina Nha Trang chính là lựa chọn tốt nhất. Thời gian sử dụng dịch vụ cũng cực kỳ linh hoạt không bị giới hạn như các điểm tắm bùn khác nên du khách có thể thoải mái trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Thư giãn tại bể tắm Jacuzzi tại Galina

Du khách có thể tham khảo thêm những đặc điểm nổi bật của tắm bùn Galina trong bảng dưới đây.
Ưu điểm nổi bật Điểm cần lưu ý

Gần, nằm trong trung tâm thành phố
Nhân viên massage chuyên nghiệp, thân thiện
Mức giá tốt hơn những gì du khách nhận được
Thiết kế đẹp chuẩn dịch vụ 4 sao
Bể bơi và khu tắm bùn hơi nhỏ

Mức giá để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ của Galina vô cùng phải chăng chỉ từ 250.000 VNĐ. Khác với cách tắm bồn tắm tập thể cùng hàng chục người xa lạ ở các khu tắm bùn khác tại Nha Trang. Một bồn tắm ngâm bùn khoáng nóng tại Galina chỉ tối đa 5 khách.