• Xử lý triệt để những góc khuyết trong ngôi nhà

Do kết cấu chung của tòa nhà, cho nên một số căn hộ chung cư thường có cột nhà, thậm chí có những căn còn bị khuyết góc và tạo thành những phần góc cạnh không hợp lý. Điều này không hề tốt cho phong thủy nhà ở. Tuy nhiên nếu không may căn hộ của bạn có những góc khuyết ấy thì bạn phải cần thật khéo léo trong việc xử lý những góc khuyết này để tránh trở những nguồn năng lượng không tốt tích tụ và ngưng đọng lại trong căn nhà.
Để khắc phục những góc khuyết này thì các gia chủ hãy đặt vào vị trí đó những chậu cây xanh để vừa có thể hạn chế những góc khuyết lại vừa mang lại không gian xanh mát cho căn phòng đồng thời giúp căn phòng vuông vức hơn.
XEM THÊM: http://thapdoanhnhanhadong.com/  • Phòng ngủ cần phải đảm bảo được tính riêng tư và tạo cảm giác thư thái

Thông thường thì các căn hộ chung cư sẽ có từ 2 – 3 phòng ngủ. Khi thiết kế phòng ngủ thì bên cạnh việc lựa chọn hướng giường ngủ tốt với mệnh của chủ nhân căn phòng, thì cần tránh hướng vào nhà vệ sinh hoặc hướng trực tiếp ra phía cửa chính của căn phòng đồng thời cần lưu ý đến gương của bàn trang điểm hoặc gương của tủ quần áo, không nên để những chiếc gương này chiếu thẳng vào giường vì điều này sẽ tạo cho gia chủ cảm giác bất an dẫn đến ngủ không say giấc hoặc có thể làm suy yếu các dòng năng lượng tốt trong căn phòng.
Đồng thời bạn cũng nên lưu ý rằng không nên thiết kế hai phòng ngủ có cửa phòng đối diện nhau đồng thời cũng tránh không nên treo những vật sắc nhọn ở trong phòng ngủ.  • Không gian thờ cúng cần phải trang nghiêm và thường xuyên sạch sẽ

Thờ cúng tổ tiên là tín ngưỡng truyền thống của người Việt Nam và đều được các gia đình rất chú trọng. Do đó, không gian thờ cúng thường được các gia đình đặt ở vị trí trang trọng trong nhà, đặc biệt là nhà chung cư.
Thiết kế nhà chung cư phong thuỷ là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở. Bởi đây chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình, nó liên quan đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, đến tài vượng của cả gia đình. Chính vì thế đây là yếu tố được các gia chủ lưu ý đến đầu tiên khi thiết kế nhà ở. Và trên đây chính là những gợi ý cần thiết dành cho bạn khi muốn thiết kế nhà ở chung cư theo phong thủy.
Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/