Cùng bài viết tìm hiểu về phong thủy tôn Zacs®+ màu nâu hợp với gia chủ mệnh gì để có cho mình những kiến thức về màu tôn này, cũng như xem mình có phù hợp khi lựa chọn màu tôn lợp mái này hay không nhé!

Tầm quan trọng của màu tôn hợp phong thủy

Trong quan niệm của người Á Đông, màu sắc tôn hợp mái với bản mệnh gia chủ rất quan trọng. Màu tôn hợp với mệnh gia chủ giúp mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, gia đình hòa thuận, không khí trong nhà giữa các thành viên luôn đầm ấm, thoải mái không nặng nề.
Trái lại, nếu màu tôn không hợp với phong thủy sẽ làm hại và ảnh hưởng không tốt tới tiền tài, công danh của gia chủ. Gia đình lục đục, ly tán, những thành viên luôn bực bội, nóng nảy với nhau gây sự mất đoàn kết.

Tôn Zacs®+ màu nâu hợp với gia chủ mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy, thì màu nâu là màu đại diện cho mệnh Thổ và tượng trưng cho đất, cùng thể hiện sự thật thà, chất phác. Vì vậy tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ màu nâu là màu tôn lợp mái hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ, thể hiện sự tinh tế, độc đáo, mang đến cảm giác bình yên, an toàn cho tất cả mọi người.
Bên cạnh đó, theo quan niệm tương sinh “Thổ sinh Kim”, tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ màu nâu cũng phù hợp với những người mệnh Kim.


Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ màu nâu kỵ với gia chủ mệnh gì?

Theo quan niệm ngũ hành trong phong thủy, “Thổ khắc Thủy” nên màu nâu là màu kỵ với gia chủ mang mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy không nên lợp mái bằng tôn màu xanh lá để tránh những điềm xấu, rủi ro trong công việc cũng như cuộc sống của nững thành viên trong gia đình.

Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ màu nâu – màu phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Phong thủy mái tôn là một yếu tố rất quan trọng mà những gia chủ quan tâm khi xây nhà. Với gia chủ mệnh Thổ, việc lựa chọn màu sắc mái tôn hợp với mệnh của mình là điều rất cần thiết giúp bản thân may mắn, thăng tiến trong công việc và gia đình luôn đầm ấm, sức khỏe dồi dào.
“Thổ Bình An” – tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ màu nâu – màu đại diện chính cho mệnh Thổ, trong bộ màu của sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ còn có thêm màu “Hỏa Phát Đạt” – tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ màu đỏ là màu tương sinh hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – dòng tôn lợp mái chất lượng hàng đầu

Bên cạnh màu sắc hợp phong thủy, thì chất lượng tôn lợp mái là một yếu tố không thể bỏ qua. Tôn BlueScope Zacs ®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ tự hào là dòng tôn lợp chất lượng tốt nhất, là sự lựa chọn vừa chất lượng vừa hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ.


Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương với ứng dụng công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong với lớp mạ vi cấu trúc gồm 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, tăng khả năng chống ăn mòn, rỉ sét mái tôn vượt trội, đặc biệt tại những lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước – những vị trí đang là điểm yếu dễ bị rỉ sét mà các dòng tôn lợp mái trên thị trường hiện chưa có giải pháp khắc phục triệt để. Nhờ công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ có khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn các dòng tôn lạnh mạ hợp kim nhôm kẽm trên thị trường cùng với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm, giúp chống rỉ sét cho mái tôn hiệu quả. Xem thêm về tôn lợp mái chống rỉ sét tốt như tôn inox tại đây .

Với công nghệ G-Tech giúp tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương và chế độ bảo hành chống phai màu lên đến 5 năm, mái nhà luôn độc đáo, sang trọng, màu sắc đẹp, bền lâu không phai.
Áp dụng công nghệ Eco-Cool™ độc quyền, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ với khả năng phản xạ nhiệt tốt, làm giảm nhiệt độ bề mặt mái tôn lên đến 5 độ C, mái nhà mát hơn, không khí trong nhà luôn thoáng đãng với không khí sống hoàn hảo hơn.
Chống bám bụi hiệu quả với công nghệ G-Tech, giúp dễ dàng rửa trôi bụi bám trên mái nhà, bề mặt tôn luôn sáng và sạch thêm.
Nhân đôi chế độ bảo hành: bảo hành chống mòn thủng 20 năm, mái nhà luôn được bền đẹp, gia chủ an tâm tận hưởng cuộc sống.
Bên cạnh tôn BlueScope Zacs ®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, NS BlueScope Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm dân dụng dành cho mái và vách: tôn Zacs Bền Màu, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, BlueScope Zacs Tấm Trần, đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của công trình bạn.