Đất nước Triều Tiên luôn tạo ra nhiều điều bí ẩn làm cho không ít người thích thú và muốn được khám phá. Chính bởi thế, có số đông tour du lịch được tổ chức dành cho những người mê say du lịch và ưa chuộng sự khám phá.

Khám phá thiên nhiên hùng vĩ


Thiên nhiên của Triều Tiên hùng vĩ


không dừng lại ở việc thăm quan những địa điểm văn hóa, lịch sử, không ít du khách có mong muốn được khám phá thiên nhiên hùng vĩ tại nơi đây với nhiều ngọn núi, bãi biển, hay các lối đường tuyết trải dài,… phần lớn cảnh thiên nhiên làm cho mê hoặc du khách.

Ngọn núi Myohyang – San: Còn được gọi với cái tên núi Diệu Hương vì nơi đây có hương thơm đặc biệt được nhiều du khách ham thích và ghé thăm lúc đến triều Tiên

Ngọn núi Changbai: Với tên gọi khác là núi Trường Bạch, đây chính là ranh giới giữa Triều Tiên và Trung Quốc, chiều cao lên tới 2.744 m.

Ẩm thực đa dạng

lúc đến Triều Tiên, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng như kim chi, kimbap, súp nóng ăn kèm,.. Tuy nhiên còn có 1 số món đặc sản duy nhất tại đây là nghêu nướng xăng, Tofu Bap,…

Tuy nhiên du khách có thể ghé những hàng quán để thưởng thức những món ăn đường phố như Injo Gogi bap, 1 món ăn bắt nguồn trong khoảng năm 1900, lúc Triều Tiên còn đang xây dựng quốc gia, thực hiện chính sách tiết kiệm, không bỏ phí thực phẩm, đậu nành thừa được chế biến thành xúc xích, Hiện nay được cải biến và ăn kèm với sốt cay và cơm. Hoặc món Soondae, giống như món dồi tiết tại Việt Nam, nguyên liệu của món này là gừng tươi, đại tràng của bò hoặc heo chế biến ra.

Mua sắm trên đường


Tham quan mua sắm nhiều mặt hàng thú vị


Du khách đến đây có thể tham quan mua sắm tại những cửa hàng trên những đường Triều Tiên, bạn có thể mua những quyển sách về văn hóa, lịch sử của đất nước này hoặc các món quà khác như thuốc lá , rượu sâm, đồng hồ,.. Đem về khiến quà cho bạn bè và người thân của mình.

Nền văn hóa lâu đời

Có thể nói quốc gia triều Tiên có nền văn hóa và lịch sử ấn tượng. Hiện tại nơi đây tồn tại nhiều dấu ấn của nền văn hóa truyền thống với các Dự án, kiến trúc như chùa Phổ Hiền, Khải Hoàn Môn,..

Theo tìm hiểu Chùa Phổ Hiền đã được xây dựng trong khoảng thế kỷ 11 và tọa lạc trên núi Myohyang, Nơi đây lưu giữ với 80.00 bản khắc gỗ về kinh phật. Tiếp đến là Công trình xây dựng Khải hoàn Môn, cao 60m, rộng khoảng 50m, nơi đây sử dụng để tưởng niệm các người có công với quốc gia trong những năm kháng chiến chống Nhật.

không chỉ vậy còn phần đông Dự án to nhỏ khác nhau, tại đây lúc tới thăm quan bạn sẽ được nhìn ngắm và khám phá hầu hết nơi và địa điểm khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về những địa điểm qua bài viết: https://tourtrieutien.blogspot.com/2...rieu-tien.html

Du lịch Triều Tiên như thế nào?Đi du lịch Triều Tiên như thế nào?


Sau lúc mua tour tại các đơn vị cung cấp lữ khách, bạn sẽ di chuyển đến Triều Tiên từ thành thị Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội bằng máy bay. Giả dụ xuất phát tại Hồ Chí Minh bạn sẽ đáp chuyến bay tại Bắc Kinh, Trung Quốc và từ đây bắt máy bay tới Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Nếu bạn phát xuất từ Hà Nội thì có thể tham khảo bài viết dưới đây: https://tourtrieutien.blogspot.com/2...tu-ha-noi.html

Với những thông tin cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn cũng hiểu được lý do tại sao mà hiện nay càng có nhiều người mong muốn được tham gia vào tour đi du lịch Triều tiên rồi phải không nào, đây sẽ là 1 đất nước thú vị cho hành trình du lịch của Anh chị. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay cho mình 1 tổ chức cung cấp dịch vụ du lịch uy tín và tham gia ngay nào.