luôn là TOP đầu các mẫu áo cưới thời thượng đc các chị em săn đón trong những mùa cưới. đầm cưới công chúa dập dềnh, long lanh thực thụ lôi kéo với các cô dâu mai sau.
váy cưới cao cấp
nếu như cái đầm cưới đuôi cá đòi hỏi các cô gái bắt buộc với đôi chân dài sở hữu tuyến đường cong chữ S tột bực. Hay chiếc váy cưới cổ xưa đòi hỏi một vóc dáng tí hon, thanh thản thì chiếc váy cưới công chúa bềnh bồng lại rất có thể phù hợp với số đông các cô gái, dù béo hay tí hon mặc lên đều trở thành long lanh và dễ nhìn.
váy cưới đuôi cá
dòng áo cưới công chúa dập dềnh được thiết kế tinh tế, phần trên ấp ôm trọn cơ thể, phần dưới xòe dập dềnh. Mặc loại áo cưới này lên trên người các nàng sẽ đc lột xác, trở nên lung linh, long lanh trước mỗi người.

loại váy cưới đuôi cá kiêu sa, lộng lẫy
sang trọng, kiêu sa, lộng lẫy là những tính trong khoảng người ta mô tả lúc đề cập tới chiếc đầm cưới đuôi cá.

hiệu ứng váy đuôi cá đã xuất hiện từ tương đối lâu nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa thể hạ nhiệt. sắc đẹp kiêu ngạo lúc khoác lên thân mình để lộ đường cong hấp dẫn vẫn luôn hớp hồn các cô gái.

Đây cũng được xem là dòng áo cưới thời thượng giúp các cô gái ăn lận chiều cao cực tốt.

mẫu áo cưới trễ vai hấp dẫn
chiếc áo cưới trể vai có thết kế phần tay buông lơi, tạo nét sexy nóng bỏng, quyến rũ nhưng không hề thua kém phần đẳng cấp cho các cô gái trong ngày vui trọng đại của tớ. Đây được xem là dòng ngoài mặt áo cưới hợp với đông đảo các cô gái ở mọi vác dáng và color gia.

điểm thu hút được cho là hấp dẫn của cái váy đầm cưới trễ vai nằm ở sự lập lờ, nửa kín, nửa hở ở phần bên trên. ngoài ra, phần vải trễ vai ở cái áo cưới này giúp những cô dâu có bắp tay lớn, thô hoàn toàn có thể che khuyết điểm của tớ 1 cách tiện lợi. một tí nhấn nhá của phần xương quay xanh, xương vai và phần ngực tạo điều kiện cho cô dâu trở nên long lanh và hấp dẫn trước mỗi ánh mắt.

váy húi ngực – dòng váy đầm cưới thời thượng đốn tim “người đối diện”
dòng ngoại hình này chừng như dành riêng cho những cô nàng với bờ vai nuột, chiếc cổ thuôn và vòng 1 tròn trịa. đầm cưới quắp ngực có thết kế nhấn vào phần vai & ngực. lúc khoác lên mình cái đầm cưới này, phần ngực đầy hấp dẫn để lộ cùng bộ vai nai lưng của cô dâu kiên cố sẽ “đốt mắt” người nhìn.