người bệnh lớn tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp nhưng vẫn muốn sử dụng cấy ghép Implant thì hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại Nha khoa Đông Nam – nơi nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp hàng đầu tại TPHCM.
Đọc thêm: nha khoa

1. Nha khoa Đông Nam – Nha khoa chuyên trồng răng cho người cao huyết áp
Càng lớn tuổi, những người bệnh càng cần có một hàm răng khỏe mạnh, cứng cáp để có thể ăn uống ngon miệng, đem đến phần lớn hoạt chất, nhờ đó mới duy trì được sức khỏe ổn định. Đó là lý do tại sao các bệnh nhân lớn tuổi lại có nhu cầu áp dụng cấy ghép Implant cao hơn những giải pháp trồng răng khác.
Theo thông tin từ bác sĩ Dũng – bác sĩ trưởng khoa tại Nha khoa Đông Nam chuyên cấy ghép Implant:
Để trồng răng Implant, người mắc bệnh nên trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng nhằm lấy lại chân răng thật đã mất Sau đó, phục hình răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.
Sau khi hoàn tất, răng Implant tồn tại vĩnh viễn (nếu chăm sóc tốt) và nắm giữ khả năng ăn nhai, phát âm như răng đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ cao như răng thật và đặc trưng có khả năng tránh tiêu xương hàm. Đó là những điểm mạnh thu hút mục đích trồng răng Implant ngày một cao.
Tại Nha khoa Đông Nam, qúa trình đặt trụ toàn bộ không gây nguy hiểm cho người mắc bệnh cao huyết áp, nếu được thực hiện đúng chỉ định, kỹ thuật. Do đó, người bệnh nên chủ động thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân để bác sĩ sử dụng một số xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, đường huyết… nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định, thích hợp.
ngoài ra, những vấn đề về bệnh lý khác như tim mạch, loãng xương, suy tránh miễn dịch… cũng cần được liệt kê toàn bộ.
Bị bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được sau khi kiểm soát bệnh lý
2. Người mắc bệnh cao huyết áp vẫn có thể trồng răng Implant
Dựa trên kết quả xét nghiệm lâm sàng, kết quả chụp phim 3D thăm dò tình trạng xương hàm, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh về phác đồ điều trị cụ thể cũng như có các giải pháp trấn an tâm lý để không xảy ra tình trạng người bệnh tăng huyết áp do căng thẳng. Đồng thời chỉ định được thời điểm hiệu quả an toàn để tiến hành tiểu phẫu đặt trụ Implant.
ngoài ra, Nha khoa Đông Nam ứng dụng công nghệ bôi tê hiệu quả nhanh. Loại và liều lượng thuốc tê được cân nhắc kỹ càng. Vì như thế, những yếu tố nguy cơ luôn được kiểm soát ở mức hay nhất. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày.
Trước khi bắt đầu quy trình, người mắc bệnh sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí cấy ghép. Loại thuốc tê được áp dụng là loại thuốc tê thích hợp cho người cao huyết áp với liều lượng được vận dụng ở mức an toàn cao. Và vấn đề này chỉ có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu phương pháp mới có thể kiểm soát tốt.
quá trình sử dụng kỹ thuật bôi tê tiên tiến sẽ phát huy tác dụng nhanh, tác cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người bệnh trong suốt việc điều trị. Thời gian vận dụng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút/1 trụ Implant mà thôi. Sau khi điều trị cấy ghép xong bệnh nhân có thể ra về một giải pháp thoải mái.
Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu cách trực tiếp thăm khám, tư vấn và áp dụng điều trị. Do đó, hầu hết vấn đề của người mắc bệnh sẽ được bác sĩ theo sát, nắm rõ từ đầu đến cuối, lường trước và kiểm soát có lợi mọi vấn đề.
Trường hợp cấy ghép đa dạng trụ Implant, người bệnh sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không nên chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân cũng sẽ được xét nghiệm khái quát miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
3. Phương pháp trồng răng Implant của bệnh nhân cao huyết áp
Kết quả điều trị của bác H.K
Bác H.K (nam 60 tuổi, Quận 10, Tp.HCM), chia sẻ:
Tôi mắc bệnh cao huyết áp nên hơi lo ngại khi nên ứng dụng điều trị thúc đẩy đến phẫu thuật. Mặc dù tôi đã có ý định trồng răng Implant từ rất lâu.
Tôi được ông các bạn giới thiệu bác sĩ Dũng tại Nha khoa Đông Nam. Tôi chia sẻ với bác sĩ về vấn đề này thì được tư vấn sử dụng xét nghiệm máu, đường huyết…
Sau khi xem qua những kết quả và chụp film 3D đánh giá tình trạng xương hàm, bác sĩ thông báo trường hợp của tôi có thể trồng răng Implant và ca phẫu thuật được bác sĩ Dũng thực hiện nhanh chóng.
Ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng hơn tôi nghĩ. Tôi có thể cảm nhận từng thao tác của bác sĩ nhưng không hề có bất kì cảm giác đau nhức nào.
Bác sĩ có cho tôi đơn thuốc để tôi uống kháng viêm, giảm đau tại nhà và hướng dẫn cách làm chăm sóc cho tôi rất tận tình. Tôi chỉ phải kiêng cử, ăn uống nhẹ nhàng chỉ trong 3 ngày đầu vì thế vết thương còn mới chứ cũng không đau nhức.
hiện tại tôi đã lên răng sứ được 2 tháng. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được vì như thế tôi ăn nhai thoải mái và cảm nhận đồ ăn rất ngon, không khác gì răng thật cả. Nếu biết bệnh cao huyết áp vẫn trồng răng Implant được tại Nha khoa Đông Nam thì tôi đã áp dụng sớm hơn rồi.
Nếu bạn có tiền sử về bệnh cao huyết áp và muốn trồng răng Implant thì hãy tới trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D đánh giá tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ về tình trạng của mình.
♥♥ NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam @gmail.com
https://nhakhoadongnam. Com